Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Cho Nhà Cao Tầng

Thay vì “đốt tiền” vào lượng điện to để thông khí trong những tòa cao ốc nhằm tránh thảm cảnh phát bệnh do thiếu ôxy. Nhà Thầu M&E thiết kế hệ thống thông gió cho những toà nhà cao tầng với những công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất.

Những vấn đề sức khỏe do thiếu dưỡng khí trong nhà cao tầng kín gió được giới y khoa gọi là hội chứng cao ốc. Để ngăn chặn tình trạng này, giải pháp trực tiếp được áp dụng phổ cập nhất là trang bị hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa nhiệt độ (HVAC) chạy bằng điện.

“Tỷ lệ thông gió ko đủ có thể làm giảm chất lượng môi trường trong tòa nhà và tác động xấu tới người ở trong đó. Vấn đề rất cần thiết là làm sao để có đủ ko khí, đảm bảo sức khỏe, năng suất lao động mà vẫn giảm được tích điện tiêu thụ” – những nhà nghiên cứu Đại học bang California và Pennsylvania nêu.

Hệ thống thông gió sự cố cho nhà cao tầng là những hệ thống tự vận hành lúc có hỏa hoạn như:

– Hệ thống hút khói hành lang.
– Hệ thống tạo áp cho thang thoát hiểm ( thang bộ ).
– Hệ thống tạo áp cho thang máy và thang máy cứu hộ.
– Hệ thống hút khói tầng để xe.

Nhà Thầu M&E thiết kế hệ thống thông gió

Những hệ thống này , Nhà thầu M&E nhằm đảm bảo thời gian cho cư dân sơ tán khỏi khu vực xảy ra sự cố đồng thời giúp lực lượng cứu hỏa, cứu hộ mau chóng tiếp cận và xử lý sự cố.

Lúc này nhà cao tầng thỏa mãn được nhu cầu chỗ ở của người dân cũng như đô thị hóa của xã hội. Nhưng nhà cao tầng cũng là nơi tập trung đông người nên công tác an toàn phải được đưa lên hàng đầu.

Dseatech là nhà thầu M&E uy tín luôn đem chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng tới tiện nghi, sang trọng và sức khỏe cho người tiêu dùng cam kết mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa bằng những sản phẩm chất lượng tốt, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi