Hệ thống kiểm soát điện năng thông minh

Tập đoàn điện tử Panasonic vừa chính thức trình làng hệ thống cung cấp và kiểm soát nguồn điện thông minh trong gia đình Advance Series. Đây được coi là giải pháp quản lý nguồn điện một cách hợp lý nhằm tạo thuận lợi tối đa cho những Công ty cơ điện lạnh và người tiêu dùng.

Tính năng vượt trội của Advance Series thể hiện ở ưu điểm thứ nhất là chức năng kiểm soát những thiết bị chiếu sáng thông qua ứng dụng sử dụng cho smartphone thông minh (smartphone) và Tablet. Những Công ty cơ điện lạnh có thể với vài thao tác của đầu ngón tay trên những thiết bị điện thoại, người tiêu dùng có thể điều khiển chế độ ánh sáng trong nhà một cách dễ dàng dàng mà ko phải bật và tắt công tắc đèn.

Điểm đáng nhấn mạnh hơn cả là Advance Series có nút “cầu dao tổng”, tức là chỉ với một động tác chạm (click) trên thiết bị điện thoại hoặc thao tác ngón tay trên công tắc cảm ứng được lắp đặt trên tường, toàn bộ ánh sáng và nguồn điện trong nhà sẽ được tắt chỉ sau gần đầy Một giây. Chế độ này tạo thuận tiện tối đa cho người sử dụng.

Ưu điểm nữa của Advance Series là kiểm soát chế độ ánh sáng trực quan bằng những thao tác trượt đầu ngón tay trên thiết bị điều khiển cảm ứng gửi lệnh tới bộ điều khiển trung tâm Adapter xử lý trước lúc truyền phát lệnh tới từng thiết bị trong thời gian rất ngắn.

Để sử dụng hệ thống Advance Series, người tiêu dùng cần có bộ điều khiển trung tâm Adapter, những thiết bị điện có chức năng tiếp nhận tần số sóng lệnh từ Adapter, thiết bị ko dây wifi và ứng dụng Advance Series chạy trên smartphone hoặc Tablet.

Trưởng đơn vị kinh doanh thiết bị điện của Tập đoàn Panasonic, ông Takashi Ogasawara, khẳng định việc ứng dụng những thiết bị điều khiển thông minh trong gia đình đang là một xu hướng tất yếu trong tương lai và điều khiển hệ thống điện chiếu sáng bằng ứng dụng ứng dụng trên thiết bị điện thoại là một giải pháp mang lại sự tiện lợi tối đa cho người tiêu dùng.

Là một sản phẩm tiên tiến do Panasonic thêm tiền để phát triển phát triển, Advance Series lọt vào nhóm 100 sản phẩm có thiết kế tốt nhất (Best 100) năm 2014. Hệ thống Advance Series sẽ chính thức được Panasonic tung ra thị trường từ tháng 1/2015. Trước mắt, hệ thống kiểm soát điện thông minh này sẽ được thử nghiệm tại thị trường Nhật Bản, nâng cấp tính năng và có thể sẽ chào bán ở nước ngoài trong tương lai.

Công nghệ kỹ thuật tiên tiến phát triển kéo theo ý định ngày càng tăng cao của người tiêu dùng, vì vậy Công ty cơ điện lạnh Dseatech luôn ko ngừng update những sản phẩm tiên tiến nhất và tiên tiến nhất nhằm mang tới cho quý khách hàng những công trình hoàn thiện theo thời gian.

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi