DSEATECH GROUP Trúng thầu DỰ ÁN TÒA THÁP ĐÔI Millennium Thiên Niên Kỷ toàn bộ hệ thống cơ điện.

DSEATECH GROUP Trúng thầu DỰ ÁN TÒA THÁP ĐÔI Millennium Thiên Niên Kỷ toàn bộ hệ thống cơ điện.

Địa chỉ: Số 4 Quang Trung. Hà Đông, Hà Nội
Hạng mục thi công: Tổng thầu Hệ thống cơ điện M&E
Chủ đầu tư: CT TSQ VIỆT NAM
Giá trị hợp đồng:  217 tỷ ( Hai trăm mười bảy tỷ)
Quy mô dự án Dự án gồm 2 Block 45 và 50  Tầng ( chung cư cao cấp)
Thời gian thực hiện:                     Tháng 12 năm 2020

Chung cư  Millennium – Tòa tháp thiên niên kỷ là một siêu dự án với sự nghiên cứu và đầu tư kĩ lưỡngTọa lạc tại Khu đất số 4, đường Quang Trung, Phường Yết Kiêu, Hà Đông (Ngã Tư Bưu Điện Hà Đông), dự án tòa tháp Hà Tây Thiên Niên Kỷ – Hà Tây Millennium được đánh giá là có thế đất và phong thủy đẹp. Sở hữu hai mặt tiền là Quang Trung – Chu Văn An, dự án Hà Tây Millennium nằm đối diện với Vườn Hoa Hà Đông với không gian xanh mát. Đây là khu đất thổ cư lâu năm, có nhiều cây xanh và sông nước bao quanh taọ cảnh quan đẹp và thanh bình. Nằm ở vị trí trung tâm của quận Hà Đông (trên nền đất Bảo Tàng Hà Tây cũ) phong thủy nơi đây được nhiều người đánh giá là rất tốt, phù hợp với các gia đình trẻ an cư lạc nghiệp.

DSEATECH Group được lựa chọn trở thành nhà thầu thi công toàn bộ hệ thống cơ điện tại dự án Chung cư Millennium Thiên Niên Kỷ

Dự án tháp Hà Tây Thiên Niên Kỷ nằm trong tổng thể chuỗi khu đô thị – chung cư tại Hà Đông bao gồm khu đô thị Văn Quán, Làng Việt Kiểu Châu Âu, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Xa La, Văn Phú và do đó được cộng hưởng toàn bộ các tiện ích cũng như tiềm năng kinh tế mà các khu đô thị này mang lại.

DSEATECH Group tổng thầu cơ điện thi công dự án Chung cư Hà Tây Millennium

Luôn là một trong những nhà thầu thi công cơ điện tốt nhất cho các công trình lớn, bằng quyết tâm cao và đường lối chỉ đạo đúng đắn của ban lãnh đạo, sự đồng lòng của ban cán bộ công nhân viên, DSEATECH Group đang dần thực hiện được mục tiêu đặt ra trở thành nhà thầu thi công cơ điện tốt nhất, tiếp tới là trở thành tổng thầu uy tín nhất cả nước và trong khu vực.

Sự kiện trúng thầu thi công cơ điện dự án Chung cư Hà Tây Millennium đã một lần nữa khẳng định vị thế và thương hiệu của Dseatech trong lĩnh vực cơ điện tại thị trường Việt Nam. Trước đó, DSEATECH GROUP đã liên tiếp trúng các gói thầu cơ điện lớn và cao cấp  hàng đầu Việt Nam như Hinode City, 3 tháp H1, H2, H3 sunshine garden, Gelexia 885 Tam Trinh, Times Tower HACC1, Hạ Long Bay Golf club & Luxury Resort,…

Tại dự án này, với năng lực và kinh nghiệm triển khai các gói thầu cơ điện phức hợp cao cấp, DSEATECH Group được lựa chọn trở thành nhà thầu thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công toàn bộ hệ thống cơ điện của dự án bao gồm: Hệ thống điện nặng, hệ thống điện nhẹ, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống HVAC, Chiller, ….vv

Với những dự án tầm cỡ, DSEATECH Group ngày càng khẳng định vị trí trước các đối thủ cạnh tranh khác bằng việc phát triển và áp dụng các biện pháp công nghệ tiên tiến, hàng đầu thế giới điều đó cho phép DSEATECH Group ngày càng làm hài lòng khách hàng và đáp ứng nhu cầu của xã hội.

DSEATECH Group cũng đã và đang áp dụng triển khai hệ thống iHCM, một trong những hệ thống quản trị doanh nghiệp (quản lý hiệu quả công việc, quản lý tiến độ, đánh giá KPI tự động) sẽ giúp DSEATECH Group nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển bền vững và hướng tới hoàn thiện bộ máy quản lý chuyên nghiệp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp DSEATECH Group ngày càng vững mạnh.

Là đơn vị thi công hệ thống cơ điện tại nhiều dự án quy mô lớn và phức hợp, nhà thầu DSEATECH Group  được kỳ vọng sẽ góp phần đưa dự án Chung cư Hà Tây Millennium trở thành một trong những dự án đẳng cấp nhất của Hà Nội

DSEATECH GROUP:

Vai trò Công ty mẹ thực hiện tổng thầu cơ điện các dự án lớn.

www.dseatech.vn

 

Chuyên gia công thiết bị phụ trợ cho ngành cơ điện như: Thang máng cáp, tủ điện, các đai treo, giá đỡ, ty ren, ống gió…

www.viname.vn

www.wifitech.vn

Các dòng sản phẩm của Hãng WIFITECH được chuyển giao công nghệ từ  Nhật: 1. Bồn cầu thông minh WIFITECH , 2.  Ổ cắm WIFITECH, 3. Công tắc điều khiển không dây  WIFITECH, 4. đèn WIFITECH led, 5. Hệ thống điều khiển nguồn bằng giọng nói WIFITECH, 6. Robot lau nhà tự động WIFITECH và nhiều hàng gia dụng khác với tên WIFITECH). Sản phẩm WIFITECH điều khiển bằng công nghệ không dây.

      www.remep.vn

 

 

 

Chuyên thiết kế, giám sát, thẩm tra, thẩm định, đào tạo nhân sự cơ điện và bảo trì công trình cơ điện lớn chuyên nghiệp.

 

 

DSEATECH GROUP Với mô hình khép kín từ khâu thiết kế, kiển tra,  thẩm định => Gia công tất cả hệ thống tủ điện, thang máng cáp, vật tư phụ cơ điện => triển khai thi công tất cả các hạng mực cơ  điện lớn => đến bảo trì hệ thống cơ điện chuyên nghiệp.

DSEATECH GROUP chúng tôi hướng đến một dịch vụ tối ưu và thật sự full option cho chủ đầu tư .

Bài viết mới hơn

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi