Thi Công Điện Thiết Kế Hệ Thống Điện Thông Minh

Có khi nào bạn bực bội vì điện đóm thất thường ngay những lúc bạn đang cần làm những việc trọng yếu? Ko những thế, bạn có cảm xúc cực kì tiêu hao lúc mở nhiều thiết bị điện nhưng lại ko để làm gì?

Vậy hệ thống tắt mở điện thông minh chính xác là giải pháp hợp lý dành cho căn nhà của bạn. Hệ thống ngày càng được lựa lựa chọn sử dụng bởi nhiều hộ gia đình, vì nó ko những “thông minh” mà còn mang lại nhiều thuận tiện cho sinh hoạt của con người.

Chiếu sáng thông minh

Vì là bóng đèn nên về cơ bản, chúng được sử dụng để soi sáng cho căn nhà bạn. Tuy nhiên, việc tiêu hao nguồn điện là ko thể tránh khỏi, nhưng có thể được nâng cấp lúc tận dụng hệ thống tắt mở điện thông minh để điều chỉnh hệ thống bóng đèn trong nhà.

Những bóng đèn cảm ứng thông minh sẽ tự động tắt – mở dựa trên nguyên lí cảm ứng mà chúng được thiết kế. Cài sẵn chế độ chiếu sáng cho bóng đèn bằng hệ thống tắt mở điện thông minh là điều cực kì khôn ngoan và hợp lí nếu nhà bạn có mạng lưới chiếu sáng quá chằng chịt. Quý Khách cũng có thể thoải mái lúc đọc sách hoặc xem phim với cường độ bóng đèn tự động điều chỉnh phù hợp với môi trường.

Hệ thống tắt mở điện thông minh thuận tiện cho sinh hoạt của con người

Tránh rủi ro với công tắc, ổ cắm hẹn giờ

Hãy quên đi những tai nạn thương tâm lúc sử dụng ổ cắm, sạc những thiết bị điện tử hằng ngày ta vẫn thường thấy. Bằng hệ thống tắt mở điện thông minh, loại điện truyền tới ổ cắm sẽ được ngắt đúng lúc nếu bạn sử dụng chế độ hẹn giờ tích hợp sẵn trên thân thiết bị. Và qua đó, việc chập điện hay xảy ra những vấn đề về điện sẽ được tránh tới tối đa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Ngoài ra, những loại công tắc điều khiển bằng hệ thống tắt mở điện thông minh cũng tân tiến hơn nhiều so với những thời kỳ đi trước. Cũng chỉ với bảng điều khiển từ xa, bạn có thể bật – tắt bất cứ công tắc nào, sử dụng cho thiết bị gì, hẹn giờ ra sao ngay từ ngoài vườn vào tới tận phía trong căn nhà của mình. Quả là một ý tưởng tuyệt vời!

Một số tiện ích khác của hệ thống tắt mở điện thông minh

Nếu hoạt động của những hệ thống đèn và công tắc đã được đảm bảo, thì ko cớ gì mà những ứng dụng khác của hệ thống tắt mở điện thông minh ko thể làm được.

Chỉ Cần là thiết bị sử dụng điện, dù ít hay nhiều thì bạn có thể điều khiển được chúng. Bằng công nghệ kỹ thuật truyền tải tín hiệu tiên tiến thông qua những bộ máy phát trung tâm từ xa (remote), ta sắp như có thể điều khiển toàn bộ ngôi nhà chỉ với vài thao tác nhỏ gọn.

Hệ Thống Điện Tắt Mở Đèn Thông Minh

Chính vì thế, hãy trang bị ngay cho căn nhà mình một bộ hệ thống tắt mở điện thông minh để tối ưu hóa thuận tiện sử dụng của loại điện trong nhà. Tránh gây tốn không tốt và tránh rủi ro chính là thế mạnh của hệ thống thông minh này. Và trong tương lai, có thể con người sẽ ko cần phải sử dụng tới bộ điều khiển mà tất cả đều sẽ chuyển vào một thiết bị còn nhỏ gọn hơn thế, tiện lợi hơn thế nữa.

Dseatech là một trong những Doanh nghiệp thi công điện mặt hàng đầu tại Thành phố Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Thiết kế và thi công hệ thống điện là một nghành nhiều năm kinh nghiệm của Dseatech.

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi