Dseatech Group và hành trình 13 năm khẳng định thương hiệu

Trong quá trình phát triển, Dseatech Group là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổng thầu cơ điện. Dseatech Group. Luôn nằm trong TOP đầu những nhà thầu thi công cơ điện tốt nhất cho các công trình lớn, vừa và nhỏ, Dseatech luôn không ngừng nỗ lực giữ vững vị trí TOP 1 công ty thi công hệ thống cơ điện uy tín nhất.

Với hành trình phát triển liên tục không ngừng, hiện Dseatech Group đã công bố Tăng vốn điều lệ lên 500 tỷ.

Tổng giám đốc Trần Phúc Dương vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp uy tín xuất sắc nhất

Để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài ban lãnh đạo có tâm và đủ tầm, không thể không nhắc đến đội ngũ nhân sự mẫn cán và chuyên tâm từng bước nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, khẳng định thương hiệu.

Trong những năm qua, Dseatech Group đã làm tốt an toàn vệ sinh lao động. Công tác vệ sinh lao động ngày càng được chú trọng; xây dựng môi trường lao động ngày càng ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ.

Lớp huấn luyện An toàn lao động – Vệ sinh lao động cho CBNV Công ty CP DSEATECH GROUP

Huấn luyện sơ cấp cứu nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng sơ cấp cứu và nâng cao nhận thức của người lao động về sơ cấp cứu tai nạn lao động, giảm thiểu các trường hợp tử vong, hạn chế các tổn thương thêm người bị tai nạn.

Huấn luyện sơ cấp cứu tai nạn công trường DSEATECH GROUP

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho cán bộ công nhân viên, Dseatech Group đã tổ chức khám sức khỏe định kì cho toàn thể Cán bộ công nhân viên với phương châm: “Sức khỏe người lao động là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”.

Các CBNV đã được các bác sĩ thăm khám tổng quát các vấn đề về răng miệng, mắt, huyết áp, tim mạch,….

Dseatech Group luôn chú trọng đến việc áp dụng và cải tiến liên tục Hệ thống quản lý chất lượng cũng như Hệ thống An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp. Vì vậy, huấn luyện PCCC và cứu nạn, cứu hộ là một trong những khóa huấn luyện được Ban An toàn lao động Dseatech Group phối hợp tổ chức để các công nhân viên tại công trường nhận thức được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong công tác PCCC, trang bị các kiến thức cơ bản về cháy nổ, nguyên nhân và biện pháp phòng cháy, cách xử lý kịp thời các tình huống cháy xảy ra.

Với sự minh họa và hướng dẫn cụ thể của các hướng dẫn viên cộng với thực hành trong buổi diễn tập đã giúp cho các CBCNV ở công trường hiểu rõ và nắm vững kỹ thuật và chiến thuật chữa cháy

Liên tiếp trúng các gói thầu cơ điện lớn và cao cấp như 3 tháp H1, H2, H3 sunshine garden, dự án Gelexia Riverside, Millennium Thiên Niên Kỷ, Hinode City.…Có thể nói Dseatech đang ngày càng khẳng định vị thế và thương hiệu trong lĩnh vực cơ điện tại Việt Nam.

Bằng quyết tâm cao và đường lối chỉ đạo đúng đắn của ban lãnh đạo, sự đồng lòng của ban cán bộ công nhân viên, Dseatech đang dần thực hiện được mục tiêu đặt ra trở thành nhà thầu thi công cơ điện tốt nhất, tiếp tới là trở thành tổng thầu uy tín nhất cả nước.

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi