Dseatech Tự hào nằm trong Top những nhà thầu cơ điện lớn nhất Việt Nam

Dseatech Group hiện là Tập đoàn Tổng thầu cơ điện hàng đầu Việt Nam. Dseatech Group đang mang lại giá trị vượt trội cho khách hàng. Những công trình vững bền cùng thời gian là bảo chứng cho những cam kết mạnh mẽ của chúng tôi.

Tổng giám đốc Trần Phúc Dương vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp uy tín xuất sắc nhất của năm”

Công ty CP DSEATECH GROUP Công bố V/V Tăng vốn điều lệ lên 500 tỷ. Năm 2019, Dseatech Group liên tiếp trúng thầu các dự án lớn như: DỰ ÁN

Một trong những lợi thế cạnh tranh của Dseatech Group khi tham gia vào các siêu dự án chính là năng lực của các công ty con và công ty liên kết. Đứng trong đội ngũ những nhà tổng thầu cơ điện hàng đầu việt nam, các công ty con, công ty liên kết chính là nguồn hỗ trợ đắc lực của Dseatech Group. Với mục tiêu đồng hành phát triển hướng đến những thành công mới, Dseatech Group và các công ty con, công ty liên kết sẽ cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, trí tuệ và những kỹ thuật mới. Bên cạnh đó, việc đầu tư vào các công ty con, liên doanh, liên kết còn mở ra cơ hội cho Dseatech Group trong việc mở rộng thị phần hoạt động cũng như đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh, đây là những nhân tố quan trọng cho mục tiêu phát triển bền vững của công ty trong tương lai.

Vai trò Công ty mẹ thực hiện tổng thầu xây lắp, cơ điện các dự án lớn. Đầu tư….www.dseatech.vn Chuyên gia công thiết bị phụ trợ cho ngành cơ điện như: Thang máng cáp, tủ điện, các đai treo, giá đỡ, ty ren, ống gió…www.viname.vn
www.wifitech.vnCác dòng sản phẩm của Hãng WIFITECH được chuyển giao công nghệ từ  Nhật: 1. Bồn cầu thông minh WIFITECH , 2.  Ổ cắm WIFITECH, 3. Công tắc điều khiển không dây  WIFITECH, 4. đèn WIFITECH led, 5. Hệ thống điều khiển nguồn bằng giọng nói WIFITECH, 6. Robot lau nhà tự động WIFITECH và nhiều hàng gia dụng khác với tên WIFITECH). Sản phẩm WIFITECH điều khiển bằng công nghệ không dây.       www.remep.vnREMEP Chuyên:

1. Thiết kế, giám sát, thẩm tra, kiểm định hệ thống cơ điện.

2. Đào tạo nhân sự cơ điện

3. Bảo trì công trình cơ điện lớn chuyên nghiệp theo mô hình BIM.

Dseatech Group đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu chiến lược dài hạn, giai đoạn 2007 – 2019, xây dựng một tập đoàn xây dựng vững mạnh gồm công ty mẹ và các công ty thành viên. Dseatech Group định hướng cho giai đoạn này là tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh cốt lõi, cải tiến không ngừng và tận dụng cơ hội nhằm gia tăng doanh số, lợi nhuận, giá trị công ty. định hướng này đã đưa Dseatech Group liên tục đứng ở vị trí dẫn đầu trong ngành Tổng thầu cơ điện Việt Nam.

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi