Dseatech Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018

Chủ tịch Trần Phúc Dương tặng hoa và chúc mừng chị em Phụ nữ trong công ty

Phụ nữ là một nửa của thế giới, những người phụ nữ Việt Nam lại càng đặc biệt: Anh hùng – Trung hậu- Đảm đang là những đức tính tốt đẹp mà Bác Hồ giành tặng cho phụ nữ Việt Nam. 20-10 năm nay Dseatech Group tổ chức chúc mừng “Phụ Nữ Việt Nam” với những lời chúc và món quà đầy ý nghĩa.

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày phụ nữ Việt Nam (Ngày 20/10/1930 – 20/10/2018) hòa chung không khí chào mừng của cả nước, ngày 20/10/2018, Dseatech Group đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm với sự tham gia của Ban giám đốc và toàn thể Cán bộ công nhân viên. Dseatech Group xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, công nhân viên Nữ, Quý Khách hàng, Quý Đối tác của Công ty. Chúc chị em luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp, hạnh phúc và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 

Ðây là một họat động hết sức ý nghĩa, nó không chỉ dành riêng cho chị em mà còn là cơ hội để các anh em trong Dseatech thể hiện vai trò và sự quan tâm của mình dành cho các chị em.

Với tất cả tình cảm quý mến, Dseatech Group tin tưởng chắc chắn rằng, mỗi chị em đã, đang và sẽ mãi là tấm gương tốt trong công việc cũng như trong gia đình, dù ở bất cứ cương vị nào – các chị, em đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của Công ty.

Một lần nữa, Dseatech Group chúc tất cả chị em phụ nữ ngày 20-10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi