DSEATECH TRÚNG THẦU DỰ ÁN CHUNG CƯ HÀ TÂY MILLENNIUM

Vượt qua nhiều đơn vị cơ điện tên tuổi, với năng lực và kinh nghiệm triển khai hàng loạt các gói thầu cơ điện phức hợp cao cấp, Dseatech vinh dự được lựa chọn trở thành nhà thầu thi công toàn bộ hệ thống cơ điện tại dự án CHUNG CƯ HÀ TÂY MILLENNIUM

Tổng quan về dự án Chung cư Hà Tây Millennium

Chung cư Hà Tây Millennium – Tòa tháp thiên niên kỷ là một siêu dự án của Dseatech với sự nghiên cứu và đầu tư kĩ lưỡng. Tọa lạc tại Khu đất số 4, đường Quang Trung, Phường Yết Kiêu, Hà Đông (Ngã Tư Bưu Điện Hà Đông), dự án tòa tháp Hà Tây Thiên Niên Kỷ – Hà Tây Millennium được đánh giá là có thế đất và phong thủy đẹp. Sở hữu hai mặt tiền là Quang Trung – Chu Văn An, dự án Hà Tây Millennium nằm đối diện với Vườn Hoa Hà Đông với không gian xanh mát. Đây là khu đất thổ cư lâu năm, có nhiều cây xanh và sông nước bao quanh taọ cảnh quan đẹp và thanh bình. Nằm ở vị trí trung tâm của quận Hà Đông (trên nền đất Bảo Tàng Hà Tây cũ) phong thủy nơi đây được nhiều người đánh giá là rất tốt, phù hợp với các gia đình trẻ an cư lạc nghiệp.

Chung cư Hà Tây Millennium – Tòa tháp thiên niên kỷ

Dseatech vinh dự được lựa chọn trở thành nhà thầu thi công toàn bộ hệ thống cơ điện tại dự án Chung cư Hà Tây Millennium

Dự án tháp Hà Tây Thiên Niên Kỷ nằm trong tổng thể chuỗi khu đô thị – chung cư tại Hà Đông bao gồm khu đô thị Văn Quán, Làng Việt Kiểu Châu Âu, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Xa La, Văn Phú và do đó được cộng hưởng toàn bộ các tiện ích cũng như tiềm năng kinh tế mà các khu đô thị này mang lại.

Dự án Hà Tây Millennium nằm ở khu vực đang được đầu tư khá mạnh về hạ tầng với hàng loạt dự án công trình giao thông lớn như Đường Nguyễn Trãi, Tố Hữu, Đại Lộ Thăng Long, Đường Lê Trọng Tấn kết nối với Quang Trung, Tố Hữu. Đặc biệt là sau khi hệ thống đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh và tuyến xe buýt nhanh BRT Yên Nghĩa- Kim Mã đi vào hoạt động, hệ thống giao thông xung quanh dự án chung cư Hà Tây Milllennium sẽ ngày một hiện đại, dẽ dàng kết nối với trung tâm hơn.

Dseatech thi công cơ điện dự án Chung cư Hà Tây Millennium

Luôn là một trong những nhà thầu thi công cơ điện tốt nhất cho các công trình lớn, bằng quyết tâm cao và đường lối chỉ đạo đúng đắn của ban lãnh đạo, sự đồng lòng của ban cán bộ công nhân viên, Dseatech đang dần thực hiện được mục tiêu đặt ra trở thành nhà thầu thi công cơ điện tốt nhất, tiếp tới là trở thành tổng thầu uy tín nhất cả nước và trong khu vực.

Được thành lập từ năm 2007, đến nay vốn điều lệ lên 200.000.000.000 đồng ( 200 tỷ). Dseatech đang luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế cơ điện, thi công hệ thống cơ điện cho các công trình, tòa nhà, nhà máy trên khắp mọi miền đất nước.

Sự kiện trúng thầu thi công cơ điện dự án Chung cư Hà Tây Millennium đã một lần nữa khẳng định vị thế và thương hiệu của Dseatech trong lĩnh vực cơ điện tại thị trường Việt Nam. Trước đó, Dseatech đã liên tiếp trúng các gói thầu cơ điện lớn và cao cấp  hàng đầu Việt Nam như Hinode City, 3 tháp H1, H2, H3 sunshine garden, Hạ Long Bay Golf club & Luxury Resort,…

Tại dự án này, với năng lực và kinh nghiệm triển khai các gói thầu cơ điện phức hợp cao cấp, Dseatech Group được lựa chọn trở thành nhà thầu thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công toàn bộ hệ thống cơ điện của dự án bao gồm: Hệ thống điện nặng, hệ thống điện nhẹ, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống PCCC, hệ thống HVAC, Chiller, ….vv

Chung cư Hà Tây Millennium – Siêu dự án của Dseatech Group

Với những dự án tầm cỡ, Dseatech ngày càng khẳng định vị trí trước các đối thủ cạnh tranh khác bằng việc phát triển và áp dụng các biện pháp công nghệ tiên tiến, hàng đầu thế giới điều đó cho phép Dseatech ngày càng làm hài lòng khách hàng và đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Dseatech cũng đã và đang áp dụng triển khai hệ thống iHCM, một trong những hệ thống quản trị doanh nghiệp (quản lý hiệu quả công việc, quản lý tiến độ, đánh giá KPI tự động) sẽ giúp Dseatech nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển bền vững và hướng tới hoàn thiện bộ máy quản lý chuyên nghiệp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp Dseatech ngày càng vững mạnh.

Là đơn vị thi công hệ thống cơ điện tại nhiều dự án quy mô lớn và phức hợp, nhà thầu Dseatech được kỳ vọng sẽ góp phần đưa dự án Chung cư Hà Tây Millennium trở thành một trong những dự án đẳng cấp nhất của Hà Nội.

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi