WIFITECH – Thông minh-Sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà bạn

WIFITECH – Thông minh-Sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà bạn

Với xu hướng thay đổi và phát triển của một thế hệ công nghệ hiện đại và đa dạng như ngày nay. Chúng tôi luôn đặt những lợi ích của quý khách lên hàng đầu, vì thế chúng tôi rất vui vì đã mang đến cho quý khách một sản phẩm mới mang đậm sự tiện nghi và thể hiện phong cách hiện đại.

Nếu bạn nghĩ là để có một ngôi nhà thông minh thì phải cần đến chuyên gia vì quá phức tạp hay phải cần nhiều tiền thì đã đến lúc, bạn nên thay đổi suy nghĩ này! Chúng tôi mang đến các bạn những thiết bị thông minh sáng tạo đến kinh ngạc, giá thành hợp túi tiền với thị trường Việt Nam và điều quan trọng là bạn có thể tự tay trang bị, lắp đặt cho ngôi nhà mình theo nhu cầu, ý thích của mình. Việc sử dụng những thiết bị thông minh cũng rất đơn giản, tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

Hãy đập tan suy nghĩ :”để có một hệ thống nhà thông minh thì phải cần sự quy hoạch ngay từ khi đặt nền móng, hoặc phải cần rất nhiều tiền mới có được“.

Hãng WIFITECH xin giới thiệu những giải pháp để có được một hệ thống nhà thông minh bao gồm các thiết bị thông minh tiên tiến và hiện đại nhất với chi phí giá thành phù hợp nhất. Điều quan trọng hơn nữa là các thiết bị thông minh này có cách sử dụng cực kỳ đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể tự chủ động lắp đặt nâng cấp các thiết bị thông minh cho ngôi nhà của bạn tùy theo sở thích hay nhu cầu.

Các dòng sản phẩm của Hãng WIFITECH:

  1. Bồn cầu thông minh WIFITECH (rửa tự động bằng nước ấm không cần giấy, sấy khô, khử mùi, ghế sưởi ấm..)  công nghệ Nhật chuyển giao cho hãng WIFITECH.
  2. Công tắc điều khiển và hẹn giờ giám sát tiêu thụ điện thông minh bằng công nghệ không dây của hãng WIFITECH điều khiển và giám sát tắt mở bất kỳ đâu thông qua smart phone .
  3. Ổ cắm điều khiển thông minh bởi công nghệ không dây của hãng WIFITECH điều khiển và giám sát tắt mở bất kỳ đâu thông qua smart phone .
  4. Robot hút bụi tự động 100% của hãng WIFITECH. Tất cả sản phẩm của hãng WIFITECH đều được chuyển giao công nghệ từ Nhật bản.

Massage Intelligence smart toilets

Công tắc điều khiển nhà thông minh

WiFi smart remote control

Ổ cắm thông minh điều khiển wifi

Công tắc đèn không dây điều khiển Wifi

Công tắc cho nhà thông minh điều khiển Wifi 220V

Công tắc cảm ứng điều khiển không dây

Công tắc cảm ứng điều khiển ánh sáng đèn

Công tắc cảm ứng

Bóng đèn LED WIFI thông minh

Lắp đặt hệ các thiết bị nhà thông minh có đơn giản hay không?

Câu trả lời là ” hoàn toàn đơn giản”, với tất cả các thiết bị nhà thông minh mà WIFITECH cung cấp, mọi thao tác lắp đặt đều đơn giản, bởi các thiết bị này đều có những tính năng cảm biến thông minh gủi và nhận tín hiệu qua sóng hồng ngoại hết. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt và nâng cấp hệ thống nhà thông minh cho ngôi nhà của mình.

Mua các thiết bị nhà thông minh ở đâu?

HÃNG WIFITECH

VPGD: Địa chỉ: 19 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: +(84) 43 678 2222 – Fax: +(84) 4354 090 63

Hotline: 096 112 6668

Email: info@wifitech.vn – Website: http://www.wifitech.vn

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi