Tập đoàn DSEATECH tài trợ HOLE IN ONE Giải Golf “CDC – LG & PARTNERS”

Ngày 14/10/2018 vừa qua, nhân kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư và Thiết kế xây dựng Việt Nam (CDC), công ty CDC đã kết hợp công ty LG Việt Nam tổ chức giải Golf “CDC-LG & PARTNERS” tại sân Golf Sky Lake.

Giải đấu được đánh giá có quy mô và sức hút lớn với nhiều phần thưởng vô cùng giá trị, hấp dẫn. Đặc biệt, ở sự kiện này, tập đoàn DSEATECH vinh dự là nhà tài trợ HOLE IN ONE trị giá 800.000 triệu.

Tổng giám đốc Trần Phúc Dương tham gia giải đấu

Tham dự giải đấu, DSEATECH mong muốn mang đến một làn gió nhiệt huyết về thể thao năng động, trẻ trung tới các thành viên, giúp mọi người có khoảng thời gian thư giãn, rèn luyện sức khỏe cũng như kết nối những con người có chung niềm đam mê.

Giải Golf CDC-LG & Partners 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 100 golfers. Lễ trao giải cho các golfer xuất sắc nhất đã được diễn ra trong khung cảnh ấm cúng.

Tổng giám đốc Trần Đức Dương nhận giải vô địch bảng A

Luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng và mong muốn góp phần phát triển thể thao Việt Nam, Dseatech sẽ tiếp tục đồng hành với các giải đấu thể thao trong năm 2018 và trong nhiều năm tới”.

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi