DSEATECH GROUP TRIỂN KHAI HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN CHO DỰ ÁN THÁP THIÊN NIÊN KỶ – HÀ TÂY MILLENNIUM

Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ: Ðiểm nhấn kiến trúc xanh bên sông Nhuệ

Dự án chung cư Tháp Thiên Niên Kỷ được đầu tư bởi công ty TSQ Việt Nam. Dự án tọa lạc tại ngã tư Quang Trung và Chu Văn An, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội. Hà Tây Millenium sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội sẽ chính thức ra mắt thị trường trong năm 2018 này.

Hatay Millennium (Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ) lấy cảm hứng thiết kế từ ngành dệt lụa truyền thống với các thanh ngang dọc đan nhau như những sợi vải dệt tạo nên Tòa tháp mềm mại bên dòng sông Nhuệ hiền hòa, nơi nuôi dưỡng và khơi nguồn mạch khí thịnh vượng cho cư dân.


Dự án Tháp Thiên Niên Kỷ sở hữu vị trí vàng tại Hà Đông

Tòa tháp gồm 2 tòa nhà cao 45 tầng và 4 tầng hầm; khối đế có diện tích gần 16.000 m2 bố trí khu bán lẻ, nhà hàng, phòng tập, văn phòng cho thuê, nhà trẻ, khu trưng bày văn hóa lụa; khu căn hộ từ tầng 7 đến tầng 43 với hơn 700 căn hộ; tầng 44-45 là 10 căn hộ penthouse. Khu vực đỗ xe và xử lý kỹ thuật được bố trí tại tầng hầm.

Với ý tưởng thiết kế độc đáo từ những bó lụa Vạn Phúc, Chung cư Thiên niên kỷ Hà Tây sẽ là điểm nhấn kiến trúc của Thủ đô Hà Nội, một biểu tượng mang đậm tính văn hóa địa phương nhưng có thêm những đường nét mới của cuộc sống hiện đại.

Dseatech group triển khai hệ thống cơ điện cho dự án tháp thiên niên kỷ – Hà Tây millennium

Sự kiện trúng thầu thi công cơ điện dự án tháp thiên niên kỷ – Hà Tây millennium đã một lần nữa khẳng định vị thế và thương hiệu của Dseatech Group trong lĩnh vực cơ điện tại thị trường Việt Nam. Trước đó, Dseatech Group đã là đối tác tổng thầu cơ điện cho các dự án của các tập đoàn hàng đầu Việt Nam như: Sunshine Group, Tổng công ty CPTM Xây Dựng Vietracimex, Tập Đoàn Nam Cường, Tổng công ty Hàng Không Việt Nam, Công ty TNHH Hòa Bình, Công ty AES Mỹ, Khách Sạn Hạ Long, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn FLC, Công ty Cổ Phần Sao Ánh Dương, Tổng công ty xây dựng Hà Nội……, với các gói thầu cơ điện lớn và cao cấp như:

1.Dự án Hangar2 Sân Bay Nội Bài,
2.Dự án chung cư cao cấp CT3 ABCD Cổ Nhuế (The sparks),
3.Dự án chung cư cao cấp CT07 Dương Nội ( The sparks),
4.Dự án Nhiệt điện Mông Dương 2, Quảng Ninh
5.Dự án Bện viện Koico, Bện Viện Quốc tế, Quảng Nam
6.Dự án Khách sạn 5 sao Hạ Long,
7.Dự án Cao ốc văn phòng Ciputra,
8.Dự án chung cư tiểu chuẩn 6 sao Hòa Bình green city,
9.Dự án Tòa hổn hợp chung cư cap cấp Times Tower Hacc1 Complex
10.Dự án Khách sạn 5 sao FLC Sầm Sơn thanh hóa
11.Dự án Tổ hợp khu sân golf, khách sạn 5 sao FLC Hạ Long, Quảng Ninh
12.Dự ánTổ hợp chung cư cao cấp GELEXIA HTL ( GLEXIMCO).
13. Dự án tổ hợp chung cư cao cấp đường Minh Khai
14. Dự án tổ hợp chung cư hạng sang SUNSHINE GARDEN
15. Tổ hợp dự án cao cấp HINODE CITY 201 Minh Khai…

Bằng cam kết về chất lượng tốt nhất, với vốn điều lệ lên 200.000.000.000 đồng ( 200 tỷ). Dseatech Group đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 “Doanh nhân, doanh nghiệp uy tín xuất sắc của năm” và kế hoạch trong thời gian tới sẽ nằm trong Top thương hiệu M&E hàng đầu.

Dseatech Group vinh hạnh nhận danh hiệu doanh nghiệp uy tín, xuất sắc năm 2017

Tại dự án này, với năng lực và kinh nghiệm triển khai các gói thầu cơ điện phức hợp cao cấp, Dseatech Group được lựa chọn trở thành nhà thầu thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công toàn bộ hệ thống cơ điện.

Với mong muốn Hatay Millennium sẽ là siêu dự án đem lại cho người sử dụng cuối sự thỏa mãn tuyệt đối “TIỆN ÍCH 5 SAO, TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ”, thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu đồng bộ, của khu vực với nhiều tiện ích nội khu tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống tiện ích nội khu phong phú với 08 tầng để xe đáp ứng 166% chỗ đỗ xe của cư dân, khu bể bơi 4 mùa, gym fitness, spa, hệ thống nhà trẻ rộng 1.300m2, ngoài ra chủ đầu tư còn dành riêng tầng 17 thiết kế với 4 phòng cứu hộ, cứu nạn cùng khu sân vui chơi, cầu dạo nối liền 02 tòa tháp tuyệt đẹp… cùng sự yên tâm tuyệt đối với hệ thống an ninh 3 lớp. Chủ đầu tư Công ty TSQ Việt Nam đã đặt ra những tiêu chí khắt khe như: có kinh nghiệm triển khai những công trình quy mô, năng lực Nhân sự – Tài chính,… Đặc biệt, hạng mục Bảo hành – Bảo trì của nhà thầu sau khi đã bàn giao là yếu tố được Chủ đầu tư đặt lên hàng đầu, bởi trong quá trình vận hành và sử dụng, sự cố xảy ra là điều không tránh khỏi. Hệ thống Cơ điện được coi là xương sống, là huyết mạch của tòa nhà nên việc phối hợp với nhà thầu Cơ điện trong Bảo hành – Bảo trì dự án là công việc quan trọng, đảm bảo điều kiện sống tốt nhất cho người dân sinh sống và làm việc, mang lại một không gian sống mới – chất lượng – tiện nghi theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Cam kết cho Chất lượng – Dịch vụ mà Dseatech Group thực hiện, cùng với Chủ đầu tư kiến tạo Hatay Millennium trở thành nơi hội tụ, kết tinh những tiêu chuẩn sống vượt trội, mang tới cho các Cư dân tương lai một cuộc sống tiện nghi, viên mãn, vẹn tròn.

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi