Đào tạo, hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý iHCM tại công trường Dự án Sunshine garden và Dự án Gelexia Riverside

     Dseatech tổng thầu cơ điện hàng đầu Việt Nam luôn coi công tác quản trị và phát triển nguồn nhân lực là nhiệm vụ trọng tâm trong kế hoạch phát triển, thể hiện qua các chính sách thu hút nhân tài, chính sách đãi ngộ, lương thưởng.

     Mới đây, Dseatech đã triển khai phần mềm quản lý iHCM. iHCM như là một kênh mạng xã hội nội bộ, iHCM tạo nên cầu nối tương tác cao giữa quản lý và nhân viên. Nhà quản lý hiểu những điểm mạnh, điểm yếu của từng nhân viên để từ đó có những hành xử, giao việc phù hợp đến đúng đối tượng cũng như gìn giữ và phát triển nhân tài lâu dài.

     Nhìn nhận vào thực tế tại Dseatech, với số lượng nhân viên gần một ngàn người, cộng với định hướng phát triển trở thành Dseatech hùng mạnh, có thể khẳng định việc triển khai phần mềm này là một bước đi quan trọng và đúng đắn. Với những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý iHCM đang triển khai, chắc chắn công cụ quản trị sẽ giúp nhà lãnh đạo theo dõi, giám sát, đánh giá tiến độ hoàn thành mục tiêu – công việc của nhân viên; đơn giản, dễ dùng, tiết kiệm thời gian và trực quan nhất, làm cơ sở vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

     Cùng xem hình ảnh tại công trường dự án Sunshine garden và  dự án Gelexia Riverside các anh em Dseatech đang tập trung áp dụng phần mềm iHCM trên Laptop và Mobile rất hăng say, nghiêm túc.

 

 

 

 

 

Đào tạo, hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý iHCM tại công trường Dự án Sunshine garden

Đào tạo, hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý iHCM tại Dự án Gelexia Riverside

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi