Triển khai phần mềm iHCM – Bước đột phá trong chiến lược phát triển của Dseatech

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, có thể thấy rằng Dseatech đã khẳng định được vị thế của mình trong làng cơ điện Việt Nam, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của các chủ đầu tư lớn đến từ SUNSHINE GROUP, Tập Đoàn Nam Cường, Tổng công ty Hàng Không Việt Nam, Công ty TNHH Hòa Bình, Công ty AES Mỹ, Khách Sạn Hạ Long, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn FLC, Công ty Cổ Phần Sao Ánh Dương, Tổng công ty xây dựng Hà Nội… bằng cam kết về chất lượng tốt nhất, trở thành tổng thầu cơ điện hàng đầu Việt Nam

Ban Giám đốc Dseatech đã hiểu được rất rõ tầm quan trọng trong việc áp dụng hệ thống CNTT vào doanh nghiệp để nâng cao hiệu suất cũng như đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Bắt đầu từ tháng 3 năm 2018, Dseatech đã áp dụng triển khai hệ thống iHCM, một trong những hệ thống quản trị nguồn nhân lực được Dseatech đánh giá tốt nhất hiện nay.

Hệ thống iHCM sẽ giúp Dseatech xây dựng văn hóa hướng mục tiêu chung trong toàn bộ doanh nghệp, cấp trên theo sát mục tiêu của cấp dưới và tự bản thân nhân viên biết thiết lập và triển khai kế hoạch công việc đề ra.

Giới thiệu tổng quan hệ thống phần mềm iHCM

Giới thiệu về phần mềm quản lý iHCM 

Phần mềm quản lý iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPI, BSC, từ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi TÜV NORD, CHLB Đức. Các chức năng quản lý mục tiêu, quản lý công việc, quản lý năng lực, đánh giá nhân viên,… và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực. iHCM được phát triển bởi Hyperlogy, công ty công nghệ thành lập từ 2003.

Hình ảnh giao diện phần mềm iHCM  trên PC

Giải pháp phần mềm iHCM – Sự lựa chọn tin cậy của Dseatech

Với mong muốn ứng dụng các phương pháp làm việc đơn giản, hiệu quả, cập nhật thông tin nhanh và chính xác, Dseatech đã lựa chọn phần mềm iHCM – giải pháp quản trị hiệu suất của doanh nghiệp có thể giải quyết đầy đủ các vấn đề quản lý, giám sát, tương tác trên từng mục tiêu, công việc và đánh giá nhân viên công bằng, minh bạch. Qua cách quản lý nhân sự online và trên di động của iHCM, nhân viên dễ dàng tương tác mọi lúc mọi nơi, xóa bỏ khoảng cách về địa lý.

Kinh nghiệm của Dseatech cho thấy để áp dụng thành công hệ thống CNTT nói chung vào doanh nghiệp đòi hỏi sự cam kết và quyết tâm của Ban giám đốc và quản lý cấp trung trong việc giám sát theo dõi nhân viên ngay từ những bước đầu tiên.

Dseatech tin tưởng vào việc ứng dụng iHCM trong doanh nghiệp sẽ là bước đi nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển bền vững và hướng tới hoàn thiện bộ máy quản lý chuyên nghiệp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp Dseatech.

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi