Công Ty DSEATECH đạt danh hiệu Top 10 doanh nghiệp uy tín xuất sắc nhất của năm 2017

Truyền hình trực tiếp lễ biểu dương, tôn vinh thương hiệu doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc 2017

     Năm 2017, cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam đã không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển thương hiệu, qua đó đóng góp vào việc tạo dựng uy tín, đưa hàng hóa, dịch vụ mang thương hiệu Việt Nam ngày càng vươn xa, tương xứng với vị thế mới của đất nước, góp phần tích cực thực hiện mục tiêu hội nhập và phát triển kinh tế.

     Đón chào xuân mới 2018, nhằm tổng kết, vinh danh những thương hiệu, doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc, điển hình của năm 2017, được sự ủng hộ của các Bộ, Ban, ngành, Tạp chí Việt Nam hội nhập tổ chức lễ biểu dương tôn vinh “Thương hiệu, Doanh nghiệp, Doanh nhân xuất sắc của năm” vào tháng 2/2018. Đây là dịp giới thiệu bức tranh tổng thể về doanh nhân, doanh nghiệp, thương hiệu tiêu biểu, ghi dấu ấn năm 2017, đồng thời là cơ hội giao lưu, chia sẻ giữa những Lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc để phát triển và thành công hơn trong năm 2018.

 

     Lễ biểu dương, tôn vinh “Thương hiệu, Doanh nghiệp, Doanh nhân xuất sắc của năm” được diễn ra trong không khí chào đón một năm mới, ghi dấu những thành tựu nổi bật đã đạt được của các doanh nghiệp, thương hiệu, doanh nhân tiêu biểu, xuất sắc trong năm 2017. Chương trình là một bức tranh tổng thể về nghị lực, tài trí của các doanh nhân và sự phát triển bền vững của các thương hiệu, doanh nghiệp trong năm APEC Việt Nam 2017. Chương trình là sự kiện nổi bật, sẽ chọn ra những thương hiệu, doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc.

     Tại buổi lễ vinh danh, Dseatech đã vinh hạnh nhận danh hiệu “Top 10 doanh nghiệp uy tín xuất sắc nhất của năm 2017”

Tổng giám đốc Trần Phúc Dương tại lễ biểu dương, tôn vinh

 

     Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, đến nay Dseatech đã trở thành một Công ty lớn mạnh trong làng cơ điện Việt Nam và đã thực hiện tổng thầu nhiều dự án quy mô lớn trên khắp lãnh thổ toàn toàn quốc.

     Dseatech đã khẳng định được vị thế của mình trong làng cơ điện Việt Nam, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của các chủ đầu tư lớn đến từ Sunshine Group, Tập Đoàn Nam Cường, Tổng công ty Hàng Không Việt Nam, Công ty TNHH Hòa Bình, Công ty AES Mỹ, Khách Sạn Hạ Long, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn FLC, Công ty Cổ Phần Sao Ánh Dương, Tổng công ty xây dựng Hà Nội… bằng cam kết về chất lượng tốt nhất, trở thành Tổng thầu cơ điện hàng đầu Việt Nam.

Dseatech tổng thầu cơ điện tập trung chủ yếu vào mảng Building: Cao ốc, chung cư, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại, sân bay, nhà máy với những gói thầu hàng trăm, hàng nghìn tỷ.

     Với những dự án tầm cỡ, Dseatech ngày càng khẳng định vị trí trước các đối thủ cạnh tranh khác bằng việc phát triển và áp dụng các biện pháp công nghệ tiên tiến, hàng đầu thế giới điều đó cho phép Dseatech ngày càng làm hài lòng khách hàng và đáp ứng nhu cầu của xã hội.

     Bắt đầu từ tháng 3 năm 2018, Dseatech cũng đã áp dụng triển khai hệ thống iHCM, một trong những hệ thống quản trị nguồn nhân lực sẽ giúp Dseatech nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển bền vững và hướng tới hoàn thiện bộ máy quản lý chuyên nghiệp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp Dseatech ngày càng vững mạnh.

 

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi