Chúc mừng sinh nhật công ty Dseatech tròn 11 tuổi

Ngày 30/3/2018, Ban Lãnh đạo Công ty Dseatech và Công đoàn tổ chức tiệc sinh nhật tròn 11 năm ngày thành lập Công ty. Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Dseatech đã tề tựu đông đủ tại Nhà hàng Phương Anh, địa chỉ Nguyễn Hữu Thọ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội, trong không khí vui vẻ, hân hoan, nhiều cảm xúc trong ngày kỷ niệm thành lập công ty.

DSEATECH vinh hạnh được các cơ quan ban ngành gửi hoa chúc mừng ngày sinh nhật Công ty

Trải qua 11 năm xây dựng và phát triển, với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, đến nay, Dseatech được đánh giá là một trong những công ty uy tín, lớn mạnh hàng đầu trong lĩnh vực tổng thầu cơ điện, được nhiều khách hàng khối cá nhân, doanh nghiệp, nhà nước – chính phủ tin tưởng trong nhiều năm qua.

Tiệc chúc mừng sinh nhật Công ty Dseatech được tổ chức trong không khí ấm cúng, chan hòa, thể hiện tinh thần gắn bó và đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên Dseatech .

Khai mạc cho buổi lễ kỷ niệm 11 năm thành lập là lời chúc mừng của ông Trần Phúc Dương –TGĐ Công ty. Ông Trần Phúc Dương đã nhấn mạnh những thành tựu đạt được của công ty sau 11 năm, và không quên cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng và sự đóng góp của cán bộ nhân viên để Dseatech có được những thành quả ngày hôm nay.

Mỗi một năm qua đi, con người đều lớn hơn, trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Dseatech cũng vậy, 11 năm qua, mỗi một thành viên Dseatech đều luôn luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của công ty nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực nhất, hiệu quả nhất.

Như Ông Trần Phúc Dương đã nói, 11 năm qua chúng ta tập đi những bước đi chập chững, có những lúc bước đi rất nhanh nhưng có những khi cũng rất chênh vênh nhưng Dseatech đều vượt qua, và sau 11 năm, chúng ta biết rằng Dseatech sẽ không bao giờ ngã, và giờ là thời điểm Dseatech vững vàng tiến bước.

Tổng giám đốc Trần Phúc Dương vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp uy tín xuất sắc nhất của năm 2017”

Sau 11 năm, với mỗi con người Dseatech , đó là một chặng đường không dài nhưng cũng không ngắn, 11 năm tất cả mọi người cùng chung vai sát cánh không kể khó khăn để cùng hoàn thành mục tiêu chung đó là “Nhà Tổng thầu cơ điện hàng đầu Việt Nam”. 11 năm, Dseatech đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi CBNV và những người đồng nghiệp giờ đây như là những người anh, người chị, người em thân thiết trong gia đình.

Cũng trong buổi lễ, BGĐ đã trao thưởng cho những CBNV đã gắn bó lâu dài cho sự phát triển của Dseatech . Đó là sự ghi nhận vô cùng to lớn của Dseatech đối với mỗi thành viên trong công ty.

Trao tặng quà cho những cán bộ lâu năm xuất sắc của công ty

Trong buổi tiệc mừng sinh nhật Dseatech , những cá nhân sinh nhật tháng 3 cũng nhận được món quà vô cùng ý nghĩa

Sau buổi lễ là một bữa tiệc thân mật giữa toàn thể CBNV cùng ban lãnh đạo của Dseatech. Không khí buổi lễ diễn ra vô cùng ấm cúng với những tiếng cười nói, những tiếng chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa của tất cả các thành viên tham gia.

Kết thúc buổi lễ, đọng lại trong mỗi người là 1 cảm xúc riêng nhưng tất cả đểu tự nhủ quyết tâm cố gắng lỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa công ty phát triển đến những tầm cao mới, Rồi 20 năm, 30 năm sau, các thế hệ kế tiếp sẽ còn phát huy hơn nữa sự cố gắng cống hiến của mình, để công ty ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh buổi sinh nhật

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi