WIFITECH vinh dự nhận giải thưởng “Đạt Top 10 sản phẩm uy tín – chất lượng cao 2018 được người Việt tin dùng”

WIFITECH vinh dự nhận giải thưởng “Đạt Top 10 sản phẩm uy tín – chất lượng cao 2018 được người Việt tin dùng”

Chương trình Sản phẩm uy tín chất lượng năm 2018 là chương trình được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững với các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt trong các lĩnh vực.

Chương trình sau nhiều năm tổ chức đã trở thành chương trình uy tín trong việc tôn vinh những thương hiệu được người tiêu dùng tín nhiệm.

Tại lễ trao giải “Sản phẩm uy tín chất lượng năm 2018” Đại diện tập đoàn công nghệ WIFITECH ngài Nakano Yusuke Nhật nhận giải thưởng “Đạt Top 10 sản phẩm uy tín – chất lượng cao 2018 được người Việt tin dùng”.

Ông Lê Doãn Hợp nguyên bộ trưởng bộ thông tin truyền thông trao chứng nhận cho ông Nakano Yusuke đại diện cho WIFITECH. Sản phẩm tập đoàn công nghệ WIFITECH được DSEATEH GROUP liên doanh và chuyển giao công nghệ từ đối tác Nhật.

Kết quả này là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của WIFITECH (là tập đoàn liên doanh giữa DSEATECH GROUP và đối tác Nhật với vốn đầu tư 50 triệu USD) trong việc phát triển những sản phẩm tiêu dùng chất lượng, có giá trị cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Giải thưởng đã khẳng định mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng hàng hóa, hướng tới hoàn thiện và phát triển bền vững của tập đoàn công nghệ WIFITECH.

Tập đoàn công nghệ WIFITECH nâng tầng đẳng cấp, thông minh, sang trọng cho ngôi nhà bạn

Với xu hướng thay đổi và phát triển của một thế hệ công nghệ hiện đại và đa dạng như ngày nay. WIFITECH luôn đặt những lợi ích của quý khách lên hàng đầu, vì thế WIFITECH rất tự hào vì đã mang đến cho quý khách dòng sản phẩm mới mang đậm sự tiện nghi và thể hiện phong cách hiện đại.

Một số dòng sản phẩm của tập đoàn WIFITECH:

– Bồn cầu thông minh WIFITECH (rửa tự động bằng nước ấm không cần giấy, sấy khô, khử mùi, ghế sưởi ấm..) công nghệ Nhật chuyển giao cho hãng WIFITECH.

– Công tắc điều khiển và hẹn giờ giám sát tiêu thụ điện thông minh bằng công nghệ không dây của hãng WIFITECH điều khiển và giám sát tắt mở bất kỳ đâu thông qua smart phone .

– Ổ cắm điều khiển thông minh bởi công nghệ không dây của hãng WIFITECH điều khiển và giám sát tắt mở bất kỳ đâu thông qua smart phone .

– Robot hút bụi tự động 100% của hãng WIFITECH. Tất cả sản phẩm của hãng WIFITECH đều được chuyển giao công nghệ từ Nhật bản.

Đèn Led Wifitech chuẩn 5 sao ĐẲNG CẤP

………………..

Chương trình tri ân khách hàng: Rút thăm trúng thưởng 1.000.000.000 đ (1 tỷ tiền mặt)

HÃNG WIFITECH – Mang lại không gian sống ĐẲNG CẤP, SANG TRỌNG, THÔNG MINH cho ngôi nhà bạn

VPGD: Địa chỉ: 19 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: +(84) 43 678 2222 – Fax: +(84) 4354 090 63

Hotline: 096 112 6668

Email: info@wifitech.vn – Website: http://www.wifitech.vn

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi