Bồn cầu công nghệ cao WifiTech công nghệ Nhật Bản khác thường như thế nào?

Nhật Bản – quốc gia đi đầu về công nghệ toilet thông minh

Không dùng giấy vệ sinh, có điều khiển từ xa, chế độ tự động … là những tính năng hiện đại mà toilet thông minh đến từ Nhật Bản đem lại.

Lịch sử phát triển toilet của Nhật có từ đầu thế kỷ 20, khi bệ ngồi bệt được gắn trực tiếp trên sàn nhà được nhiều người sử dụng. Những toilet phương Tây trở nên phổ biến hơn kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ 2. Ngày nay Nhật Bản là nơi mang đến cho thế giới những công nghệ tiên tiến và tự động nhất khi nhu cầu tự nhiên đến.

Không chỉ toilet mà cả chậu rửa cũng đem đến những lựa chọn thoải mái không kém phần kín đáo, chưa kể đến ghế giữ ấm, tự động khử mùi và nắp tự động khi người dùng đến gần.

Wifitech ra mắt bồn cầu thông minh công nghệ Nhật Bản

Với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho con người, WIFITECH đã cho ra mắt phiên bản bồn cầu thông minh – làm ấm bệ ngồi, rửa tự động và sấy khô, xả nước, khử mùi và tự làm sạch bồn mà không cần sức người.

Bồn cầu thông minh WIFITECH có thể làm nóng bệ ngồi ngay lập tức, để người sử dụng không bị lạnh về mùa đông.

Sau khi “xong việc”, người sử dụng thậm chí không cần dùng đến giấy vệ sinh, vì bồn cầu WIFITECH sẽ tự động phun những tia nước tinh khiết để làm sạch.

Nếu đến bước này mà vẫn để người dùng bị ướt “phía sau” thì chẳng có gì gọi là bồn cầu thông minh cả, vì vậy WIFITECH sẽ bật chế độ sấy khô ngay sau đó. Không chỉ vậy, người dùng cũng không cần phải đậy nắp, vì bồn cầu có thể đóng tự động khi họ rời đi.

Bên cạnh đó, WIFITECH không cần bất kỳ một chai nước tẩy rửa nào, vì bồn cầu thông minh này có chế độ tự khử mùi. Công nghệ Nhật Bản đã được thiết kế hoàn thiện để không chỉ hiệu quả trong việc xả sạch chất thải, mà còn làm sạch được những bề mặt khó cọ rửa nhất.

Không những lý tưởng cho sức khoẻ của phụ nữ, đặc biệt đang trong thời kì mang thai, và người lớn tuổi, WIFITECH còn sở hữu chức năng rửa nhẹ hỗ trợ tối đa cho người bị bệnh về đường tiêu hoá.

Bồn cầu thông minh là sản phẩm của WIFITECH, công nghệ Nhật Bản và cải tiến sản phẩm để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi tuân theo một tiêu chuẩn đặc biệt, đem đến tiện ích cho bạn và thế giới xung quanh.

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi