Bồn cầu thông minh nhất thế giới phục vụ từ A đến Z đã có mặt ở Việt Nam

Với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho con người, WIFITECH đã cho ra mắt phiên bản bồn cầu thông minh – làm ấm bệ ngồi, rửa tự động và sấy khô, xả nước, khử mùi và tự làm sạch bồn mà không cần sức người.

Nhà vệ sinh là nơi ít được công nghệ để mắt tới, nhưng với Nhật Bản, không một nhu cầu nào của đời sống bị bỏ qua. Những bồn cầu thông minh của đất nước Mặt Trời mọc đang ngày càng phổ biến trên thế giới, sản phẩm bồn cầu thông minh WIFITECH sản xuất trên công nghệ Nhật nhằm mang lại tiện ích nhất cho người dân Việt Nam

Có thể khẳng định rằng hầu như không có gì mà bồn cầu thông minh WIFITECH không làm được. Bồn cầu thông minh WIFITECH có thể làm nóng bệ ngồi ngay lập tức, để người sử dụng không bị lạnh về mùa đông.

Sau khi “xong việc”, người sử dụng thậm chí không cần dùng đến giấy vệ sinh, vì bồn cầu WIFITECH sẽ tự động phun những tia nước tinh khiết để làm sạch.

Nếu đến bước này mà vẫn để người dùng bị ướt “phía sau” thì chẳng có gì gọi là bồn cầu thông minh cả, vì vậy WIFITECH sẽ bật chế độ sấy khô ngay sau đó. Không chỉ vậy, người dùng cũng không cần phải đậy nắp, vì bồn cầu có thể đóng tự động khi họ rời đi.

Bên cạnh đó, WIFITECH không cần bất kỳ một chai nước tẩy rửa nào, vì bồn cầu thông minh này có chế độ tự khử mùi. Công nghệ Nhật Bản đã được thiết kế hoàn thiện để không chỉ hiệu quả trong việc xả sạch chất thải, mà còn làm sạch được những bề mặt khó cọ rửa nhất.

Không những lý tưởng cho sức khoẻ của phụ nữ, đặc biệt đang trong thời kì mang thai, và người lớn tuổi, WIFITECH còn sở hữu chức năng rửa nhẹ hỗ trợ tối đa cho người bị bệnh về đường tiêu hoá.

Bồn cầu thông minh là sản phẩm của WIFITECH, công nghệ Nhật Bản và cải tiến sản phẩm để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi tuân theo một tiêu chuẩn đặc biệt, đem đến tiện ích cho bạn và thế giới xung quanh.

Kết hợp công nghệ tiên tiến với sự tiện nghi và thoải mái, hơn 30 triệu người dùng trên toàn cầu đã lựa chọn phương thức vệ sinh bằng nước ấm. Đằng sau ý nghĩa của một doanh số bán hàng lớn là hình ảnh thương hiệu WIFITECH được người dùng ưa thích và tin tưởng lựa chọn. WIFITECH tự hào giúp mọi người quan tâm đến từng chi tiết nhỏ cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi