Dấu ấn đầy cảm xúc của chương trình Gala cuối năm 2018 – Dseatech

Hôm nay là một một ngày rất đặc biệt đối với Đại gia đình Dseatech Group, vì đây là dịp để tất cả cán bộ công nhân viên cùng ngồi lại sau một năm vất vả; Cùng chia sẻ với nhau trong năm qua; Cùng nhau siết chặt tay, cùng uống cho thật say; gác lại một bên những bộn bề lo toan. Để vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp, bên người thân, gia đình trong những ngày Xuân.

Được thành lập năm 2007, trải qua hơn 11 năm thành lập và phát triển, đến nay DSEATECH GROUP đã trở thành một tập đoàn lớn mạnh. Bằng quyết tâm cao và đường lối chỉ đạo đúng đắn của ban lãnh đạo, sự đồng lòng của ban cán bộ công nhân viên, Dseatech Group đang dần thực hiện được mục tiêu đặt ra trở thành nhà thầu thi công cơ điện tốt nhất, tiếp tới là trở thành tổng thầu uy tín nhất cả nước và trong khu vực.

Điển hình là các dự án đã và đang thi công năm 2018:

1) Thi công dự án Khách sạn 5 sao FLC Sầm Sơn thanh hóa

2) Thi công Dự án Tổ hợp khu sân golf, khách sạn 5 sao FLC Hạ Long, Quảng Ninh

3) Thi công dự án tổ hợp chung cư cao cấp Gelexia HTL Đường Tam Trinh

4) Thi công dự án 3 tháp H1,H2, H3 Sunshine Garden

5) Thi công dự án HINODE CITY MINH KHAI

6) Dự án công trình tháp đôi thiên niên kỉ

Bên cạnh những thành công đạt được, những giá trị cốt lõi của Đại gia đình DSEATECH GROUP vẫn đã, đang và sẽ luôn cố gắng gìn giữ như:

– Công tác chăm lo sức khỏe, đời sống vật chất tinh thần cho CBCNV, xây dựng môi trường làm việc thân thiện cởi mở, Tổ chức sân chơi cho các anh em CBCNV qua Giải bóng đá Truyền thống và giải bóng đá Mở rộng DSEATECH GROUP luôn được duy trì thực hiện.

– Các hoạt động tổ chức thăm hỏi, động viên CBCNV ốm đau, mừng tiệc cưới, viếng đám tang, giải quyết chính sách, chế độ người lao động; Trao học bổng cho con em CBCNV học giỏi luôn kịp thời;

– Bên cạnh đó, DSEATECH GROUP cũng luôn quan tâm tặng quà cho CBCNV vào các dịp Lễ, Tết…

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, chính những lúc thử thách này mới có thể cảm nhận hết được sự đồng lòng, sự nỗ lực, cống hiến cho ngôi nhà chung DSEATECH GROUP. Chân thành cảm ơn tất cả đã cùng gắn bó, đã nỗ lực hết mình để phát triển cùng Đại gia đình DSEATECH GROUP trong thời gian qua.

Bước sang năm 2019 DSEATECH GROUP tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, chú trọng hoàn thành tốt các mục tiêu năm mới.

DSEATECH GROUP sẵn sàng để 2019 là một năm TẤN TÀI, TẤN LỘC, TẤN BÌNH AN của Đại gia đình DSEATECH GROUP

Kính chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công!

 

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Tran Duong Dseatech, mọi người đang đứng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi