DSEATECH gửi lời chúc mừng năm mới tới Tập thể cán bộ nhân viên, Qúy khách hàng và Đối tác!

Kính gửi: Tập thể cán bộ nhân viên, Qúy khách hàng và Đối tác!

Nhân dịp năm mới chào đón xuân Mậu Tuất 2018, Dseatech trân trọng gửi tới toàn thể Tập thể cán bộ nhân viên của Công ty, Qúy khách hàng, Đối tác lời chúc mừng năm mới thịnh vượng, thắng lợi và thành công.

Năm 2017 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn thách thức. Tuy nhiên với sự lãnh đạo đúng đắn cùng với quyết tâm, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên toàn Công ty đã có những thành quả nhất định. Với những bước đi chậm nhưng chắc, Công ty đã đạt được những thành quả cũng như việc chăm lo cho đời sống nhân viên. Đó là cơ sở để Dseatech bước vào thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2018.

Bước sang năm 2018, năm mới với nhiệm vụ mới, thắng lợi mới, Dseatech cam kết sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh là nhà Tổng thầu cơ điện hàng đầu Việt Nam.

Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, Dseatech xin gửi tới Qúy khách hàng, đối tác lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa Dseatech xin chúc toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên của Công ty sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Kính chúc quý khách hàng một năm mới Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng! Trân trọng!

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi