Khóa cửa thông minh WIFITECH

Thời đại công nghệ số, khóa cửa thông minh dần thay thế khóa cửa truyền thống, trở thành vật không thể thiếu trong các gia đình hiện đại ngày nay.

Ở mức độ đơn giản, khóa thông minh có thể kết nối với điện thoại qua Bluetooth và do đó người sử dụng có thể khóa hoặc mở cửa bằng điện thoại thông minh. Ở trình độ cao, khóa thông minh có chức năng kết nối với modem wifi và người sử dụng có thể điều khiển khóa thông qua một ứng dụng thông minh ngay cả khi không ở nhà.

Đỉnh cao của các dòng khóa cửa điện tử phải kể đến khóa cửa thông minh tích hợp. Đây là dòng khóa tích hợp tất cả các phương thức mở cửa: thẻ từ, mã số, vân tay, điện thoại thông minh… đem đến cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn linh hoạt và tiện lợi hơn mà tiêu biểu là dòng sản phẩm khóa cửa thông minh WIFITECH.

Với những ưu điểm nổi trội: an toàn, tiện dụng, tính bảo mật cao, hợp thời trang…khóa cửa thông minh WIFITECH trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt khi bước sang một ngôi nhà mới.

Khóa cửa thông minh của WIFITECH là sản phẩm thiết bị an ninh được trang bị rất phổ biến trong mỗi căn hộ, biệt thự, vila, nhà phố, văn phòng….Khi sử dụng các sản phẩm Khóa thông minh chúng ta không cần phải mang theo những trùm chìa khóa truyền thống bất tiện như trước, bạn chỉ cần truy cấp vào nhà bằng những cách sau:

1. Mở khóa bằng nhận dạng khuôn mặt

Là một trong những sản phẩm mới về ứng dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt trên khóa cửa.

2. Mở khóa bằng apps thông qua điện thoại thông minh

Bạn chỉ cần tải sẵn App, lựa chọn phiên bản Android hoặc iOS, (chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt) và kết nối với khóa thông qua wifi gia đình là đã có thể dễ dàng sử dụng. Sản phẩm cho phép bạn có thể mở cửa từ xa. Nếu bạn có người nhà đến thăm mà lại đang ở ngoài thì chỉ cần báo họ nhấn một đoạn mã trên bàn phím số, một lệnh mở cửa sẽ được gửi đến điện thoại thông minh của bạn và bạn chỉ cần nhấn đồng ý là khóa sẽ được mở.

3. Mở khóa bằng vân tay

Ứng dụng công nghệ sinh trắc học vân tay, tính năng mở của bằng vân tay của các loại khóa thông minh được xem là phổ biến nhất hiện nay. Trên mặt khóa có thiết kế 01 cửa số quang học có tác dụng lưu trữ và quét vân tay người dùng. Chỉ với một thao tác chạm tay vào màn hình, bạn đã hoàn tất việc mở cửa.

4. Mở khóa bằng thẻ từ

Với tính năng này, người sử dụng chỉ cần bấm mã số là có thể mở cửa. Để tránh tình trạng kẻ gian có thể quan sát người sử dụng khi mở cửa để ăn cắp mã số, các loại khóa cao cấp có tính năng “mật khẩu ảo”. Theo đó người dùng có thể bấm một dãy số ảo trước và sau mật mã chính xác mà khóa vẫn nhận được mật mã chính xác trong khi kẻ gian dù đứng ngay cạnh cũng không thể nhận biết được đâu là mật mã đúng.

5. Mở khóa bằng chìa cơ truyền thống.

Với tất cả các tính năng thông minh, an toàn và thuận tiện chúng tôi tin chắc rằng các sản phẩm khóa thông minh cao cấp sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng trong nhịp sống hiện đại ngày nay.

WIFITECH – Mang lại không gian sống ĐẲNG CẤP, SANG TRỌNG, THÔNG MINH cho ngôi nhà bạn
Website: https://www.wifitech.vn
VPGD: 19 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: +18006238
Hotline: 096 112 6668
Email: info@wifitech.vn

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi