Dseatech Group được chọn là tổng thầu dự án tòa tháp đôi Millennium

Chung cư Millennium – Tòa tháp thiên niên kỷ thuộc tập đoàn TSQ là một dự án với sự nghiên cứu và đầu tư kĩ lưỡng. Tọa lạc tại Khu đất số 4, đường Quang Trung, phường Yết Kiêu, Hà Đông (Ngã Tư Bưu Điện Hà Đông), dự án tòa tháp Hà Tây Millennium được đánh giá là có thế đất và phong thủy đẹp.

 

Dseatech Group được lựa chọn trở thành nhà thầu thi công toàn bộ hệ thống cơ điện tại dự án chung cư Millennium Thiên Niên Kỷ thuộc tập đoàn TSQ.

Sở hữu hai mặt tiền là Quang Trung – Chu Văn An, dự án Hà Tây Millennium nằm đối diện với vườn hoa Hà Đông với không gian xanh. Đây là khu đất thổ cư lâu năm, có nhiều cây xanh và sông nước bao quanh taọ cảnh quan đẹp và thanh bình.

Hà Tây Millennium nằm trong tổng thể chuỗi khu đô thị – chung cư tại Hà Đông bao gồm khu đô thị Văn Quán, Làng Việt Kiều Châu Âu, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Xa La, Văn Phú và do đó được cộng hưởng toàn bộ các tiện ích cũng như tiềm năng kinh tế mà các khu đô thị này mang lại.

Dseatech Group – Tổng thầu cơ điện luôn là một trong những nhà thầu thi công cơ điện tốt nhất cho các công trình lớn, bằng quyết tâm cao và đường lối chỉ đạo đúng đắn của Ban lãnh đạo, sự đồng lòng của cán bộ công nhân viên, Dseatech Group đang dần thực hiện được mục tiêu đặt ra trở thành nhà thầu thi công cơ điện hàng đầu, tiếp tới là trở thành tổng thầu uy tín bậc nhất cả nước và trong khu vực.

Sự kiện trúng thầu thi công cơ điện dự án chung cư Hà Tây Millennium đã một lần nữa khẳng định vị thế và thương hiệu của Dseatech trong lĩnh vực cơ điện tại thị trường Việt Nam.

Trước đó, Dseatech Group đã liên tiếp trúng các gói thầu cơ điện lớn và cao cấp hàng đầu Việt Nam như Hinode City, 3 tháp H1, H2, H3 Sunshine garden, Gelexia 885 Tam Trinh, Times Tower HACC1, Hạ Long Bay Golf club & Luxury Resort,…

Hạ Long Bay Golf club & Luxury Resort

Với những dự án tầm cỡ, Dseatech Group ngày càng khẳng định vị trí bằng việc phát triển và áp dụng các biện pháp công nghệ tiên tiến, hàng đầu thế giới điều đó cho phép Dseatech Group ngày càng làm hài lòng khách hàng và đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Dseatech Group cũng đã và đang áp dụng triển khai hệ thống IHCM, một trong những hệ thống quản trị doanh nghiệp (quản lý hiệu quả công việc, quản lý tiến độ, đánh giá KPI tự động) sẽ giúp tập đoàn hiện thực hóa chiến lược phát triển bền vững và hướng tới hoàn thiện bộ máy quản lý chuyên nghiệp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp ngày càng vững mạnh.

Được biết, Dseatech Group gồm các đơn vị: Dseatech M&E – Công ty M&E thực hiện Tổng thầu cơ điện các dự án lớn; Viname – chuyên gia công thiết bị phụ trợ cho ngành cơ điện như Thang máng cáp, tủ điện, các đai treo, giá đỡ, ty ren, ống gió…; Wifitech – nhận chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản cho nhiều dòng sản phẩm như ổ cắm, bồn cầu thông minh…; Remep – chuyên thiết kế, giám sát, thẩm tra, thẩm định, đào tạo nhân sự cơ điện và bảo trì công trình cơ điện lớn chuyên nghiệp.

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi