Tập huấn công tác PCCC cho CBNV DSEATECH GROUP năm 2019

Dseatech Group luôn chú trọng đến việc áp dụng và cải tiến liên tục Hệ thống quản lý chất lượng cũng như Hệ thống An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp. Vì vậy, huấn luyện PCCC và cứu nạn, cứu hộ là một trong những khóa huấn luyện được Ban An toàn lao động Dseatech Group phối hợp tổ chức để các công nhân viên tại công trường nhận thức được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong công tác PCCC, trang bị các kiến thức cơ bản về cháy nổ, nguyên nhân và biện pháp phòng cháy, cách xử lý kịp thời các tình huống cháy xảy ra.

Với sự minh họa và hướng dẫn cụ thể của các hướng dẫn viên cộng với thực hành trong buổi diễn tập đã giúp cho các CBCNV ở công trường hiểu rõ và nắm vững kỹ thuật và chiến thuật chữa cháy; đồng thời sử dụng thành thạo các loại dụng cụ, phương tiện chữa cháy tại công trường thi công xây dựng cũng như tại văn phòng làm việc; kỹ thuật sơ cấp cứu & tình huống đối phó khi có tai nạn xảy ra….

Sau phần lý thuyết, các CBCNV  tham gia lớp tập huấn đã được hướng dẫn thực hành về kỹ năng PCCC và cách sử dụng các phương tiện chữa cháy thông dụng.

Một số hình ảnh khác tại buổi tập huấn:

Buổi huấn luyện và diễn tập về PCCC và cứu nạn, cứu hộ đã kết thúc tốt đẹp. Các CBCNV tại công trường hiểu rõ về các bước thực hiện, thao tác đúng, kịp thời khi xảy ra sự cố. Điều đó giúp cho mỗi nhân viên ý thức được trách nhiệm và vai trò của mình trong công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ để góp phần làm cho Hệ thống An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp ngày càng hoàn thiện.

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi