Tập đoàn công nghệ Wifitech 2 năm liên tiếp vinh dự nhận giải “Top 10 sản phẩm chất lượng vàng năm 2019”

Với xu hướng thay đổi và phát triển của một thế hệ công nghệ hiện đại và đa dạng như ngày nay. Wifitech luôn đặt những lợi ích của quý khách lên hàng đầu, vì thế Wifitech rất tự hào vì đã mang đến cho quý khách dòng sản phẩm mới mang đậm sự tiện nghi và thể hiện phong cách hiện đại.

Ngày 31/3/2019 vừa qua, Wifitech tự hào nhận được giải thưởng chứng nhận Thương hiệu vàng 2019 và vinh hạnh nhận được sự vinh danh trong chương trình ” Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng – Doanh nhân trí thức tiêu biểu Việt Nam 2019″.

Chương trình “Hàng Việt Tốt Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam 2019” là chương trình uy tín hằng năm nhằm mục đích tập hợp đoàn kết đội ngũ doanh nhân, trí thức, doanh nghiệp tiêu biểu cùng nhau trao đổi học tập nhằm phát triển kinh tế, xã hội. Khuyến khích sản xuất trong nước phát triển xây dựng được các thương hiệu, sản phẩm Việt lớn mạnh, góp phần bảo vệ lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng.

Giải thưởng 2 năm liên tiếp là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Wifitech trong việc phát triển những sản phẩm tiêu dùng chất lượng, có giá trị cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Giải thưởng đã khẳng định mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng hàng hóa, hướng tới hoàn thiện và phát triển bền vững của tập đoàn công nghệ Wifitech .

Các sản phẩm nhận giải thưởng của tập đoàn Wifitech

Bồn cầu thông minh công nghệ Nhật

Với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho con người, Wifitech đã cho ra mắt phiên bản bồn cầu thông minh – làm ấm bệ ngồi, rửa tự động và sấy khô, xả nước, khử mùi và tự làm sạch bồn mà không cần sức người. Bồn cầu thông minh là sản phẩm của Wifitech, công nghệ Nhật Bản và cải tiến sản phẩm để đảm bảo rằng các sản phẩm của Wifitech tuân theo một tiêu chuẩn đặc biệt, đem đến tiện ích cho bạn và thế giới xung quanh.

Khóa cửa thông minh

Ưu điểm của các dòng khóa cửa điện tử Wifitech phải kể đến khóa cửa thông minh tích hợp. Đây là dòng khóa tích hợp tất cả các phương thức mở cửa: thẻ từ, mã số, vân tay, điện thoại thông minh… đem đến cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn linh hoạt và tiện lợi hơn. Với những ưu điểm nổi trội: an toàn, tiện dụng, tính bảo mật cao, hợp thời trang…khóa cửa thông minh Wifitech trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt khi bước sang một ngôi nhà mới

Bóng đèn led chuẩn 5 sao

Một tuyệt tác sản phẩm đèn led chuẩn 5 sao đẳng cấp và sang trọng.

Robot hút bụi lau nhà, lau sàn.

Robot lau nhà hút bụi đã khá phổ biến ở nhiều nước phát triển nhưng tại Việt Nam, vật dụng này vẫn chưa được nhiều người sử dụng và tin tưởng. Chính vì vậy việc cho ra đời dòng sản phẩm Robot lau nhà hút bụi thông minh Wifitech sẽ làm thay đổi hoàn toàn những nhầm tưởng phổ biến của người Việt khi nghĩ đến việc sắm robot lau nhà hút bụi thông minh. Mang lại tiện ích vượt trội cho căn nhà của bạn.

Công tắc thông minh

Công tắc điều khiển và hẹn giờ giám sát tiêu thụ điện thông minh bằng công nghệ không dây của hãng Wifitech điều khiển và giám sát tắt mở bất kỳ đâu thông qua smart phone.

GS.TS. Trung Tướng Nguyễn Đình Chiến – Nguyên Viện Trưởng Viện Chiến Lược BQ

Ông Bùi Duy Tảo – Phó Chủ Tịch TƯ Hội KHPT Nhân Lực Nhân Tài Việt Nam

Trao Chứng Nhận Cho Các Sản Phẩm Dịch Vụ Tiêu Biểu

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, thông qua chương trình này, với mong muốn trang bị cho các doanh nhân, trí thức các doanh nghiệp kinh doanh chân chính một hành trang để quảng bá và nâng cao uy tín cho các sản phẩm dịch vụ; người tiêu dùng sẽ có một dấu hiệu để nhận biết đâu là những sản phẩm, dịch vụ đáng tin cậy trên thị trường.

Với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, các sản phẩm Wifitech mang trải nghiệm đẳng cấp hoàn toàn mới cho khách hàng. Wifitech luôn là một trong những cái tên tiêu biểu của Việt Nam tại các giải thưởng về sản phẩm tốt nhất vì ngườ tiêu dùng.

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi