SINH NHẬT DSEATECH GROUP TRÒN 12 TUỔI THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Ngày 30/3/2019, Ban Lãnh đạo Dseatech Group và Công đoàn tổ chức tiệc sinh nhật tròn 12 năm ngày thành lập Công ty. Toàn thể cán bộ nhân viên Dseatech Group đã tề tựu đông đủ trong không khí vui vẻ, hân hoan, nhiều cảm xúc trong ngày kỷ niệm thành lập công ty.

Bức ảnh kỷ niệm của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ Phần Dseatech Group

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo tập đoàn cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, đến nay, Dseatech Group được đánh giá là một trong những tập đoàn uy tín, lớn mạnh hàng đầu trong lĩnh vực tổng thầu cơ điện, được nhiều khách hàng khối cá nhân, doanh nghiệp, nhà nước – chính phủ tin tưởng trong nhiều năm qua.

Dseatech Group với 12 năm hình thành và phát triển trở thành Tập đoàn Tổng thầu cơ điện hàng đầu tại Việt Nam có phạm vi hoạt động trên toàn quốc, thực hiện các dự án như:

+ Dự án Hangar2 Sân Bay Nội Bài
+ Dự án chung cư cao cấp CT3 Cổ Nhuế
+ Dự án chung cư cao cấp CT07 Dương Nội
+ Dự án Nhiệt điện Mông Dương 2, Quảng Ninh
+ Dự án Bệnh viện Koico, bệnh viện Quốc tế Quảng Nam
+ Dự án Khách sạn 5 sao Hạ Long
+ Dự án Cao ốc Văn phòng Ciputra
+ Dự án chung cư tiểu chuẩn 6 sao Hòa Bình Green City,
+ Dự án Tòa hổn hợp chung cư cap cấp Times Tower Hacc1 Complex
+ Dự án Khách sạn 5 sao FLC Sầm Sơn Thanh Hóa
+ Dự án Tổ hợp khu sân golf, khách sạn 5 sao FLC Hạ Long, Quảng Ninh
+ Dự ánTổ hợp chung cư cao cấp đường Tam Chinh Gelexia HTL
+ Dự án tổ hợp 3 tòa H1. H2, H3 chung cư cao cấp Sunshine Garden
+ Dự án Hinode City 201 Minh Khai
+ Dự án Tòa tháp đôi 51 tầng Thiên Niên Kỷ Hà Đông và các công trình xây lắp đường dây tải điện, các nhà máy…vv

Lấy uy tín, chất lượng và sự hài lòng của Khách hàng làm thước đo giá trị thương hiệu, Dseatech Group cam kết mang đến cho Khách hàng sản phẩm là những công trình đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về thời gian thi công, chất lượng, kỹ mỹ thuật và hiệu quả.

Khai mạc cho buổi lễ kỷ niệm 12 năm thành lập là lời chúc mừng của ông Trần Phúc Dương –TGĐ Công ty. Ông Trần Phúc Dương đã nhấn mạnh những thành tựu đạt được của công ty sau 12 năm, và không quên cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng và sự đóng góp của cán bộ nhân viên để Dseatech có được những thành quả ngày hôm nay.

Mỗi một năm qua đi, con người đều lớn hơn, trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Dseatech cũng vậy, 12 năm qua, mỗi một thành viên Dseatech đều luôn luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của công ty nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực nhất, hiệu quả nhất.

Như Ông Trần Phúc Dương đã nói, 12 năm qua chúng ta tập đi những bước đi chập chững, có những lúc bước đi rất nhanh nhưng có những khi cũng rất chênh vênh nhưng Dseatech đều vượt qua, và sau 12 năm, chúng ta biết rằng Dseatech sẽ không bao giờ ngã, và giờ là thời điểm Dseatech vững vàng tiến bước.

Tổng giám đốc Trần Phúc Dương vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp uy tín xuất sắc nhất của năm 2017

Sau 12 năm, với mỗi con người Dseatech , đó là một chặng đường không dài nhưng cũng không ngắn, 12 năm tất cả mọi người cùng chung vai sát cánh không kể khó khăn để cùng hoàn thành mục tiêu chung đó là “Nhà Tổng thầu cơ điện hàng đầu Việt Nam”. 12 năm, Dseatech đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi CBNV và những người đồng nghiệp giờ đây như là những người anh, người chị, người em thân thiết trong gia đình.

Cũng trong buổi lễ, BGĐ đã trao thưởng cho những CBNV may mắn của Dseatech . Đó là những món quà vô cùng bất ngờ và đầy ý nghĩa

Những phần quà may mắn cho những anh chị em trong Dseatech

Những phần quà may mắn cho những anh chị em trong Dseatech

Những phần quà may mắn cho những anh chị em trong Dseatech

Sau buổi lễ là một bữa tiệc thân mật giữa toàn thể CBNV cùng ban lãnh đạo của Dseatech. Không khí buổi lễ diễn ra vô cùng ấm cúng với những tiếng cười nói, những tiếng chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa của tất cả các thành viên tham gia.

Bữa tiệc thân mật của anh chị em Dseatech

Kết thúc buổi lễ, đọng lại trong mỗi người là 1 cảm xúc riêng nhưng tất cả đểu tự nhủ quyết tâm cố gắng lỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa công ty phát triển đến những tầm cao mới, Rồi 20 năm, 30 năm sau, các thế hệ kế tiếp sẽ còn phát huy hơn nữa sự cố gắng cống hiến của mình, để công ty ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh buổi sinh nhật và liên hoan :

Một số hình ảnh buổi sinh nhật và liên hoan

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi