Dseatech tổ chức sinh nhật cho các nhân viên sinh tháng 1, 2/2018

Với phương châm “Con người là tài sản lớn nhất của Dseatech Group”, việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Dseatech, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Dseatech. Bên cạnh đó, buổi mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các CBNV trong Dseatech giao lưu, tăng cường quan hệ để gắn bó, đoàn kết hơn. Công đoàn Công ty Dseatech đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật cho các cán bộ nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 01 – 02/2018.

 

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết, Công ty đã gửi những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các nhân viên nhân dịp này.
Đây cũng là hoạt động diễn ra thường xuyên của Công ty nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong Công ty. Trong buổi tiệc, các nhân viên cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban Lãnh Đạo và Công đoàn Công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ  nhân viên trong Công ty có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.
Chương trình sinh nhật tháng 1,2/2018 kết thúc, đọng lại trong lòng mỗi CBNV Dseatech những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong Dseatech luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Dseatech ngày càng phát triển.

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi