Đầu tư mạnh vào lĩnh vực M&E 2019 – Dseatech Group tiếp tục tăng trưởng ấn tượng

Với 12 năm hình thành và phát triển, Dseatech Group hiện là Tập đoàn Tổng thầu cơ điện hàng đầu Việt Nam. Dseatech Group đang mang lại giá trị vượt trội cho khách hàng. Những công trình vững bền cùng thời gian là bảo chứng cho những cam kết mạnh mẽ của chúng tôi.

Công ty CP DSEATECH GROUP Công bố V/V Tăng vốn điều lệ lên 500 tỷ. Năm 2019, Dseatech Group liên tiếp trúng thầu các dự án lớn như:

DSEATECH GROUP TỔNG THẦU CƠ ĐIỆN DỰ ÁN GFS TOWER

DSEATECH GROUP Trúng thầu DỰ ÁN TÒA THÁP ĐÔI Millennium Thiên Niên Kỷ toàn bộ hệ thống cơ điện.

Dseatech tổng thầu cơ điện trúng thầu dự án Hinode City

Xem thêm: DỰ ÁN

Dseatech vinh dự được lựa chọn trở thành nhà thầu thi công toàn bộ hệ thống cơ điện tại dự án Hinode City

Một trong những lợi thế cạnh tranh của Dseatech Group khi tham gia vào các siêu dự án chính là năng lực của các công ty con và công ty liên kết. Đứng trong đội ngũ những nhà tổng thầu cơ điện hàng đầu việt nam, các công ty con, công ty liên kết chính là nguồn hỗ trợ đắc lực của Dseatech Group. Với mục tiêu đồng hành phát triển hướng đến những thành công mới, Dseatech Group và các công ty con, công ty liên kết sẽ cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, trí tuệ và những kỹ thuật mới. Bên cạnh đó, việc đầu tư vào các công ty con, liên doanh, liên kết còn mở ra cơ hội cho Dseatech Group trong việc mở rộng thị phần hoạt động cũng như đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh, đây là những nhân tố quan trọng cho mục tiêu phát triển bền vững của công ty trong tương lai.

Vai trò Công ty mẹ thực hiện tổng thầu xây lắp, cơ điện các dự án lớn. Đầu tư….

www.dseatech.vn

Chuyên gia công thiết bị phụ trợ cho ngành cơ điện như: Thang máng cáp, tủ điện, các đai treo, giá đỡ, ty ren, ống gió…

www.viname.vn

www.wifitech.vn

Các dòng sản phẩm của Hãng WIFITECH được chuyển giao công nghệ từ  Nhật: 1. Bồn cầu thông minh WIFITECH , 2.  Ổ cắm WIFITECH, 3. Công tắc điều khiển không dây  WIFITECH, 4. đèn WIFITECH led, 5. Hệ thống điều khiển nguồn bằng giọng nói WIFITECH, 6. Robot lau nhà tự động WIFITECH và nhiều hàng gia dụng khác với tên WIFITECH). Sản phẩm WIFITECH điều khiển bằng công nghệ không dây.

      www.remep.vn

REMEP Chuyên:

1. Thiết kế, giám sát, thẩm tra, kiểm định hệ thống cơ điện.

2. Đào tạo nhân sự cơ điện

3. Bảo trì công trình cơ điện lớn chuyên nghiệp theo mô hình BIM.

Dseatech Group đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu chiến lược dài hạn, giai đoạn 2007 – 2019, xây dựng một tập đoàn xây dựng vững mạnh gồm công ty mẹ và các công ty thành viên. Dseatech Group định hướng cho giai đoạn này là tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh cốt lõi, cải tiến không ngừng và tận dụng cơ hội nhằm gia tăng doanh số, lợi nhuận, giá trị công ty. định hướng này đã đưa Dseatech Group liên tục đứng ở vị trí dẫn đầu trong ngành Tổng thầu cơ điện Việt Nam.

Dseatech Group tập trung chủ yếu vào mảng Building: Cao ốc, chung cư, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại, sân bay, nhà máy với những gói thầu hàng trăm tỷ.

Dseatech đã khẳng định được vị thế của mình trong làng cơ điện Việt Nam, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của các chủ đầu tư lớn đến từ Sunshine Group, Tổng công ty CPTM Xây Dựng Vietracimex, Tập Đoàn Nam Cường, Tổng công ty Hàng Không Việt Nam, Công ty TNHH Hòa Bình, Công ty AES Mỹ, Khách Sạn Hạ Long, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn FLC, Công ty Cổ Phần Sao Ánh Dương, Tổng công ty xây dựng Hà Nội… bằng cam kết về chất lượng tốt nhất, trở thành Tổng thầu cơ điện hàng đầu Việt Nam.

Với những dự án tầm cỡ, Dseatech ngày càng khẳng định vị trí trước các đối thủ cạnh tranh khác bằng việc phát triển và áp dụng các biện pháp công nghệ tiên tiến, hàng đầu thế giới điều đó cho phép Dseatech ngày càng làm hài lòng khách hàng và đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi