Dseatech Group – Top 3 Nhà Thầu Cơ Điện Uy Tín 2020

Luôn nằm trong TOP 3 nhà thầu thi công cơ điện tốt nhất cho các công trình lớn, Dseatech Group đang không ngừng nỗ lực vươn lên TOP 1 công ty thi công hệ thống cơ điện uy tín nhất.

Bằng quyết tâm cao và đường lối chỉ đạo đúng đắn của ban lãnh đạo, sự đồng lòng của ban cán bộ công nhân viên, Dseatech Group đang dần thực hiện được mục tiêu đặt ra tới 2020 trở thành nhà thầu thi công cơ điện tốt nhất, tiếp tới là trở thành tổng thầu uy tín nhất cả nước và trong khu vực.

Liên tiếp trúng các gói thầu cơ điện lớn và cao cấp như 3 tháp H1, H2, H3 sunshine garden,  dự án Gelexia Riverside, Millennium Thiên Niên Kỷ, Hinode City.…Có thể nói Dseatech đang ngày càng khẳng định vị thế và thương hiệu trong lĩnh vực cơ điện tại Việt Nam.

Luôn là một trong những nhà thầu thi công cơ điện tốt nhất cho các công trình lớn, bằng quyết tâm cao và đường lối chỉ đạo đúng đắn của ban lãnh đạo, sự đồng lòng của ban cán bộ công nhân viên, Dseatech đang dần thực hiện được mục tiêu đặt ra trở thành nhà thầu thi công cơ điện tốt nhất, tiếp tới là trở thành tổng thầu uy tín nhất cả nước và trong khu vực.

Được thành lập từ năm 2007, Dseatech đang luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế cơ điện, thi công hệ thống cơ điện cho các công trình, tòa nhà, nhà máy trên khắp mọi miền đất nước.

Tổng giám đốc Trần Phúc Dương vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp uy tín xuất sắc nhất của năm 2017”

     Hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với các kỹ sư chuyên môn cao, chúng tôi đã và đang thi công cho hàng trăm công trình, chung cư, đô thị, khu công nghiệp trên khắp mọi miền tổ quốc. Điển hình là các dự án: Dự án Hangar 2 Sân Bay Nội Bài, dự án chung cư cao cấp, CT3 ABCD Cổ Nhuế (The sparks), dự án chung cư cao cấp CT07  Dương Nội ( The sparks), dự án Nhiệt điện Mông Dương 2, Quảng Ninh, dự án Bệnh viện Koica, Bệnh Viện Quốc tế, Quảng Nam, dự án Khách sạn 5 sao Hạ Long, dự án Cao ốc văn phòng Ciputra, dự án chung cư tiêu chuẩn 6 sao Hòa Bình green city, dự án Tòa hỗn hợp chung cư cao cấp Times Tower Hacc1 Complex, dự án Khách sạn 5 sao FLC Sầm Sơn thanh hóa, dự án Tổ hợp khu sân golf, khách sạn 5 sao FLC Hạ Long, Quảng Ninh, dự án Tổ hợp chung cư cao cấp Gelexia HTL(Geleximco), dự án tổ hợp chung cư cao cấp đường Minh Khai, dự án tổ hợp chung cư hạng sang Sunshine Garden, các công trình xây lắp đường dây tải điện, các nhà máy…

Hiện nay Dseatech đang có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo bồi dưỡng về nhiều mặt sẵn sàng đảm nhận các công trình mới, làm thoả mãn nhu cầu mong đợi của khách hàng.

Dseatech đã khẳng định được vị thế của mình trong làng cơ điện Việt Nam, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của các chủ đầu tư lớn đến từ Sunshine Group, Tổng công ty CPTM Xây Dựng Vietracimex, Tập Đoàn Nam Cường, Tổng công ty Hàng Không Việt Nam, Công ty TNHH Hòa Bình, Công ty AES Mỹ, Khách Sạn Hạ Long, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn FLC, Công ty Cổ Phần Sao Ánh Dương, Tổng công ty xây dựng Hà Nội… bằng cam kết về chất lượng tốt nhất, trở thành Tổng thầu cơ điện hàng đầu Việt Nam.

Với những dự án tầm cỡ, Dseatech ngày càng khẳng định vị trí trước các đối thủ cạnh tranh khác bằng việc phát triển và áp dụng các biện pháp công nghệ tiên tiến, hàng đầu thế giới điều đó cho phép Dseatech ngày càng làm hài lòng khách hàng và đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Là đơn vị thi công hệ thống cơ điện tại nhiều dự án quy mô lớn và phức hợp, nhà thầu Dseatech được kỳ vọng sẽ góp phần đưa các dự án trở thành một trong những dự án đẳng cấp nhất trong năm tới.

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi