Khái quát hệ thống cơ điện

Hệ thống điện

Là một phần của tên gọi Cơ điện, hệ thống điện là một hạng mục chủ chốt trong nhiều hạng mục Dseatech cung cấp. Đây là một hệ thống không thể thiếu đối với bất cứ dự án xây dựng nào, phục vụ nhu cầu sử dụng cho cơ quan, doanh nghiệp và các hộ gia đình.

Hệ thống điện hỗ trợ toàn bộ các hệ thống cơ điện còn lại. Nó cấp điện cho thang máy để chuyên chở con người, kiểm soát các thiết bị điều hòa thông gió để điều hòa nhiệt độ, phát hiện hiểm họa cháy nổ, và phục vụ hệ thống hệ thống thông tin liên lạc của tòa nhà.

Hệ thống chiếu sáng là một hạng mục con của hệ thống điện. Hệ thống chiếu sáng mà Dseatech cung cấp vận dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tối đa tiết kiệm năng lượng, đáp ứng các yêu cầu xây dựng, tuân thủ tiêu chuẩn xây dựng xanh, và cung cấp đủ lượng ánh sáng phù hợp nhu cầu của người sử dụng.

Một hệ thống quan trọng khác thuộc hệ thống điện mà Dseatech cung cấp là hệ thống chống sét. Hệ thống này có thể ngăn được dòng điện đột ngột đánh vào tòa nhà bằng cách dẫn điện xuống đất, thông qua sử dụng một mạng lưới gồm cột thu lôi, kim thu sét, dây dẫn, cọc tiếp đất, và các thiết bị khác. Hệ thống này giảm nhẹ nguy cơ chập cháy, đảm bảo cho các vật liệu kết cấu.

Hệ thống cấp thoát nước

Hệ thống cấp thoát nước đóng vai trò cấp dẫn nước cho cả tòa nhà, thoát nước mưa, dẫn và xử lý nước thải sinh hoạt, thông gió cho đường ống dẫn và các thiết bị hệ thống. Hệ thống cấp thoát nước cũng hỗ trợ hệ thống phòng cháy chữa cháy thông qua cung cấp nước tới hệ thống bình phun.Tuy nhiên, để quản lý được một trong những hệ thống liên quan đến nhu cầu thiết yếu của cuộc sống – nước, là nhiệm vụ không hề đơn giản. Mỗi dự án đều cần đến hệ thống này, nhưng một khi hệ thống thoát nước được thiết kế và cài đặt sai thì nó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết cấu tòa nhà, gây ngập nước, gây mùi khó chịu và tình trạng kém vệ sinh.

Hệ thống này đòi hỏi một nhà thầu có kinh nghiệm thi công. Và hệ thống cấp thoát nước là một trong những hệ thống chủ lực của Dseatech . Đây là hệ thống đầu tiên mà Dseatech sản xuất và cài đặt. Đến nay, chúng tôi đã triển khai thi công thêm nhiều hệ thống khác.

Ngoài hệ thống cấp thoát nước, Dseatech còn cung cấp hệ thống xử lý nước toàn diện với các thiết bị cần thiết để lọc nước và xử lý nước ô nhiễm khi ra khỏi tòa nhà, theo quy định của tổ chức WHO.

Hệ thống BMS

Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh (BMS) cho phép các hệ thống cơ điện được kiểm soát từ một điểm trung tâm.
Ban quản lý tòa nhà có thể chủ động điều khiển và quản lý các hệ thống để đảm bảo chúng hoạt động hiệu quả, đúng chức năng. Hệ thống BMS cũng cho phép ban quản lý tòa nhà đảm bảo có thể huy động máy phát điện dự phòng, hệ thống cấp thoát nước và phòng cháy chữa cháy hoạt động để đề phòng các tình huống khẩn cấp.

Hệ thống điều hòa thông gió

Hệ thống điều hòa thông gió (HVAC) là một hệ thống chính của các dự án xây dựng, đặt biệt là các dự án dân cư và công nghiệp. Nó không chỉ tạo sự thoải mái, thuận tiện mà còn bảo vệ người dùng cuối.

Hệ thống điều hòa thông gió quản lý chất lượng không khí, nhiệt độ bên trong tòa nhà, đưa không khí mát mẻ hay ấm áp vào để điều tiết nhiệt độ không khí của tòa nhà, tạo ra sự tiện nghi, thoải mái cho con người sinh sống, làm việc bên trong tòa nhà.

Hệ thống điều hòa thông gió cũng hỗ trợ hệ thống cứu hỏa bằng cách kiểm soát tăng áp cầu thang, khử khói và thông khí hành lang, tầng hầm.

Hệ thống điện nhẹ

Công nghệ ngày càng phát triển, các tòa nhà của cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, bệnh viện, và các tổ chức khác cần đưa công nghệ vào sử dụng như một điều tất yếu.

Hệ thống điện nhẹ (ELV) là kết hợp của các thiết bị, dây dẫn sử dụng để trang bị cho việc truyền tải thông tin trong nội bộ, thông qua mạng nội bộ intranet, camera an ninh CCTV, các công nghệ thông minh, mạng điện thoại nội bộ, và internet.

Hệ thống PCCC

Trong hầu hết các dự án xây dựng trong vòng 20 năm qua, hệ thống bình cứu hỏa, đường ống dẫn nước, hệ thống bơm, và hệ thống báo động âm thầm quản lý khói, lửa, áp lực gây ra do chập cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra bên trong tòa nhà.

Một khi phát hiện cháy hệ thống báo động cho ban quản lý tòa nhà, cư dân và phun nước ra khắp khu vực cháy nhằm bảo vệ tính mạng con người, tài sản và của cải bên trong tòa nhà.

Chúng tôi cung cấp một hệ thống cứu hỏa hoạt động đúng chức năng để đảm bảo yêu tố an toàn cho dự án, đảm bảo các yêu cầu pháp lý.

Hệ thống Gas trung tâm

Hệ thống gas là kết hợp của hệ thống ống dẫn gas, bơm và các thiết bị khác để dẫn truyền gas đến các căn hộ. Thông thường hệ thống này được cài đặt trong các nhà máy xử lý hóa chất, nhà hàng, chung cư để làm nóng hóa chất hoặc đun nấu.

Sự tiến bộ của công nghệ này giúp phát triển một phương pháp an toàn, thân thiện môi trường nhằm phục vụ nhu cầu đun nấu, làm nóng.

Dù dự án của bạn cần hệ thống gas hay các phương pháp thay thế khác, Dseatech có thể thiết kế, xây lắp được một hệ thống toàn diện phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hệ thống thang máy

Các thành phố trên toàn thế giới đang ngày càng phát triển, dân số ngày càng đông đúc. Đất đai nhanh chóng trở thành mặt hàng khan hiếm, các nhà phát triển xây dựng phải lập kế hoạch xây dựng các dự án cao hơn để tận dụng không gian ở trên cao. Thang máy và thang cuốn là yếu tố bắt buộc trong những dự án này. Hệ thống của chúng tôi cho phép người sử dụng có thể lưu thông đi lại lên cao.

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi