Dseatech – Nhà thầu cung cấp, lắp đặt máy điều hòa không khí chuyên nghiệp

Dseatech – Nhà Thầu Cung Cấp Lắp Đặt Điều Hòa Không Khí Chuyên Nghiệp

Dseatech xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng và Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Từ năm 2007, Dseatech được thành lập với đội ngũ công nhân viên chuyên lĩnh vực tư vấn kỹ thuật, thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt và bảo dưỡng, bảo trì các hệ thống điều hoà không khí phục vụ cho các cơ quan Nhà nước, lắp đặt các hệ thống điều hòa trung tâm cho các tòa nhà cỡ lớn, khu biệt thự…

Nhờ sự đồng lòng quyết tâm cao của tập thể cán bộ công nhân viên, mục tiêu trọng tâm tập trung thỏa mãn lợi ích và nhu cầu của khách hàng. Từ khi thành lập đến nay, Dseatech luôn được khách hàng tin tưởng bởi uy tín, trách nhiệm trong công việc được giao. Đến nay, Công ty không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực, tiêu chuẩn kỹ thuật và nhanh chóng vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điều hòa không khí và hệ thống thông gió.

Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác, Dseatech đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc, đã tham gia thi công rất nhiều dự án lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm trên toàn quốc.

Thời gian qua, Dseatech rất vinh dự được tham gia thi công các Dự án lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho các đối tác lớn, trong đó có các dự án như:

Cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí nhà xưởng Hangar 2 – A76

Nhà xưởng và điều hành kỹ thuật Hangar số 2 – Công ty Kỹ thuật Máy bay
Là một tòa nhà 7 tầng với tổng diện tích sàn lên tới gần 40.000m2, HANGAR là một công trình có khối lượng công việc khá lớn nên để đạt được mục tiêu hoàn thành, đội ngũ cán bộ kỹ thuật Dseatech luôn trong tình trạng làm việc khẩn trương, tất cả các anh em cán bộ kỹ thuật và công nhân đều làm việc rất nhiệt tình và hết mình. Với trinh thần làm việc hăng say, trách nhiệm, Nhà xưởng và điều hành kỹ thuật Hangar số 2 đã hoàn thành đúng thời hạn và đi vào hoạt động.

Cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí Hòa Bình Green City

Tọa lạc tại 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hòa Bình Green City được đầu tư xây dựng với tiêu chuẩn cao cấp như chịu được động đất cấp 8; sử dụng kính hộp 3 lớp có khả năng cách âm, cách nhiệt; hệ thống lọc nước tinh khiết để cư dân có thể uống nước trực tiếp từ vòi; sảnh chính, cửa thang máy và thành lan can căn hộ mạ vàng 18k và 24k. Riêng các căn hộ tòa B còn mạ vàng cả thiết bị nhà vệ sinh như vòi tắm, vòi xịt, thanh treo.

Các căn hộ sử dụng vật liệu và thiết bị hoàn thiện cao cấp sàn nhà lát gỗ tự nhiên, sảnh căn hộ, sàn và tường nhà vệ sinh ốp đá marble tự nhiên có hoa văn rất đẹp, thiết bị vệ sinh Toto dòng cao cấp, bếp điện từ, máy hút mùi Hafale, điều hòa Daikin Inverter, bình nước nóng Ferroli.

Tổ hợp có 5 tầng đế làm trung tâm thương mại và dịch vụ với bể bơi 4 mùa, bể sục, phòng xông hơi, phòng gym, spa, cùng đại siêu thị V+ rộng 5.000m2 đã đi vào hoạt động, tạo cuộc sống thuận tiện cho cư dân. Tầng mái được sử dụng sân tập golf, đường đi dạo, khu tổ chức tiệc nướng và chùa tâm linh.

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi