Dseatech tài trợ 6 hố hole in one trị giá 600tr tiền mặt giải golf “Swing for The Children’s Tet 2018”

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, giải Golf SWING FOR THE CHILDREN’S TET 2018 được tổ chức với mục đích thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước.

Giải golf SWING FOR THE CHILDREN’S TET 2018 được tổ chức với mục đích góp phần mang đến một cái Tết ấm áp hơn, đầy đủ hơn cho các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ và có hoàn cảnh khó khăn. Một phần được sử dụng để hỗ trợ công tác xây dựng cơ sở vật chất chung như: thư viện, trường học, khu vui chơi… cho các em nhỏ tại các tỉnh vùng núi, vùng sâu vùng xa.

Chủ tịch Dseatech – Ông Trần Phúc Dương luôn muốn đem lại những món quà vô cùng đặc biệt cho tất cả trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Dseatech – Tổng thầu cơ điện Việt Nam, kể từ khi thành lập, Dseatech vẫn luôn trung thành với mục tiêu “tiếp cận và cải thiện chất lượng cuộc sống cho thêm nhiều người dân Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước.” Điều này không chỉ thể hiện ở việc Dseatech chú trọng vào sự phát triển toàn diện, sẵn sàng cung cấp các giải pháp tổng thể cho dự án hệ thống cơ điện mà còn thông qua các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trong đó có hỗ trợ cho trẻ em.

Dseatech tự hào là nhà tài trợ đồng hành cùng Swing for The Children’s Tet 2018. Cũng trong giải thi đấu này, chủ tịch Dseatech cùng với hơn 200 golfer đã bất chấp giá lạnh, “swing” giữa cái rét 10 độ để mang đến một cái Tết ấm áp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại SWING FOR THE CHILDREN’S TET 2018

Ông Trần Phúc Dương đoạt giải nhất bảng B Swing for The Children’s Tet 2018

Toàn bộ số tiền và hiện vật quyên góp được Ban tổ chức phối hợp với Quỹ hành động vì Nhân Ái (Fund for Humanity) và Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội trao tận tay đến các trẻ em nghèo.

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi