Dseatech- Tổng thầu cơ điện – Thi công bệnh viện Đa Khoa Trung Ương Quảng Nam

DỰ ÁN TỔNG THẦU CƠ ĐIỆN DSEATECH ĐÃ THI CÔNG

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRUNG ƯƠNG QUẢNG NAM

Bệnh viện được xây dựng trên diện tích 22ha, tổng diện tích sàn sử dụng là 33.000m2. Kết cấu các khoa khám bệnh ngoại trú, cấp cứu, điều trị tích cực, phòng mổ, dinh dưỡng, kiểm soát nhiễm khuẩn và các trang thiết bị đều đáp ứng các tiêu chuẩn bệnh viện hiện đại.

DSEATECH tự hào là nhà tổng thầu cơ điện cho dự án xây dựng bệnh viện đa khoa Trung Ương Quảng Nam. Sau 5 năm nỗ lực, đến nay bệnh viện vào hoạt động, phục vụ cho hàng triệu người dân khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung, bệnh viện cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho nhân dân các tỉnh trong khu vực nam trung bộ, đặc biệt các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Kon tum, Gia Lai, Đắc Lắc và Đắc Nông. Lĩnh vực mũi nhọn của bệnh viện là tim mạch, ung thư và chấn thương chỉnh hình.

Quy mô hiên tại của bệnh viện là 500 giường bệnh, với 19 khoa lâm sàng, 6 khoa cận lâm sàng, 7 phòng chức năng. Kết cấu hạ tầng hiện đại, đồng bộ, với 12 phòng mổ đạt tiêu chuẩn quốc tế, khoa cấp cứu 24/24 và khoa điều trị tích cực có đầy đủ thiết bị hiện đại. Có nhà ăn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm phục vụ cho bệnh nhân nội trú.

????DSEATECH – TỔNG THẦU CƠ ĐIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Website: http://dseatech.vn/
Địa chỉ: Tòa nhà LIDACO, 19 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/DseatechGroup
Email:dseatech@gmail.com
Tel: 024 3 678 2222

Bài viết mới hơn

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi