Dseatech và những gói thầu thi công cơ điện đầu năm 2018

Dseatech được thành lập với sứ mệnh trở thành Tổng thầu cơ điện hàng đầu Việt Nam, đã và đang nhận được sự tin tưởng của nhiều chủ đầu tư lớn.

Để thực hiện được mục tiêu đề ra, Dseatech chú trọng vào sự phát triển toàn diện, sẵn sàng cung cấp các giải pháp tổng thể cho dự án hệ thống cơ điện.

Hình ảnh cán bộ nhân viên Dseatech chào năm mới 2018

Dseatech với đội ngũ nhân lực chuyên trách mảng cơ điện, đảm bảo yêu cầu về năng lực kỹ thuật cũng như kinh nghiệm làm dự án, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Năm 2018 với nhiều thách thức mới, Dseatech đang thực hiện các dự án sau:

1) Công ty DSEATECH tổng thầu cơ điện, trúng thầu 3 tháp H1, H2, H3 sunshine garden

SUNSHINE GARDEN nằm liền kề Parkhill – Times City ở cửa ngõ phía Đông Nam Hà Nội, với những điểm nhấn mang đậm dấu ấn sinh thái dành riêng cho cư dân được tích hợp ngay trong tiện ích nội khu của dự án, Sunshine Garden là hiện thân của mô hình kiến trúc xanh bền vững, khi một cuộc sống đẳng cấp luôn hiện diện cùng với sự an nhiên, tĩnh tại và thanh bình. Trong âm hưởng giao thoa của ánh sáng và những sắc màu yên ả, giá trị nền tảng ấy là thông điệp của chúng tôi, mong muốn được cùng bạn cảm nhận qua mỗi ngày.

DSEATECH tổng thầu cơ điện, trúng thầu 3 tháp sunshine garden

Với năng lực và kinh nghiệm đã triển khai rất nhiều công trình, DSEATECH đã được chủ đầu tư là tập đoàn SUNSHINE GROUP lựa chọn thi công toàn bộ hệ thống cơ điện của dự án gồm 3 tháp H1, H2, H3 SUNSHINE GARDEN.

2) DSEATECH TỔNG THẦU CƠ ĐIỆN, TRÚNG THẦU DỰ ÁN GELEXIA HTL (GELEXIMCO) TAM TRINH

Công ty DSEATECH tổng thầu cơ điện, được chủ đầu tư tin tưởng giao thầu thi công dự án Gelexia Riverside

DSEATECH TỔNG THẦU CƠ ĐIỆN, trúng thầu dự án Gelexia HTL (GELEXIMCO) Tam Trinh:

Gelexia Riverside nổi bật với ” Không gian xanh”, Có hệ thống vườn cây sinh thái đa dạng, Mang đậm sắc màu của thiên nhiên và những tổ hợp kiến trúc tiện ích công cộng hiện đại, mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, Tiện nghi bậc nhất Hà Nội

3) DSEATECH THI CÔNG CƠ ĐIỆN KHÁCH SẠN 5 SAO FLC LUXURY SAM SON HOTEL

Sở hữu tọa độ vàng ngay tại nơi giao thoa giữa biển và dòng sông Mã hào hùng, FLC Lux City Samson nói riêng và quần thể FLC Samson Beach & Golf Resort nói chung với địa thế “ỷ sơn, hướng hải”, mang nhiều lợi thế về mặt phong thủy.

4) DSEATECH THI CÔNG CƠ ĐIỆN DỰ ÁN HẠ LONG BAY GOLF CLUB & LUXURY RESORT

Dự án ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại thành phố Hạ Long có vị trí đắc địa trên khu vực đỉnh đồi Văn Nghệ hướng trọn Vịnh Hạ Long. Phong thủy hài hòa “ TỌA SƠN- HƯỚNG HẢI”, thế đất hình Rồng-mang đến Tài lộc – Phú Quý -Trường tồn cho dự án và cư dân tương lai.

Với những dự án tầm cỡ, Dseatech ngày càng khẳng định vị trí trước các đối thủ cạnh tranh khác bằng việc phát triển và áp dụng các biện pháp công nghệ tiên tiến, hàng đầu thế giới điều đó cho phép Dseatech ngày càng làm hài lòng khách hàng và đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi