Lễ kỹ niệm 9 năm thành lập công ty DSEATECH

Kính thưa Ban Tổng Giám đốc Công ty DSEATECH, cùng toàn thể Anh Chị Em CBCNV thân mến!

Trước tiên, tôi xin thay mặt Công ty DSEATECH chân thành cảm ơn và nhiệt liệt chào mừng toàn thể quý vị đến tham dự Lễ kỷ niệm 09 năm thành lập CTY  DSEATECH ( 30/3 năm 2007 – 30/3 năm 2016) .
Kính thưa Quý vị:
Ngay từ những ngày đầu thành lập ( thực hiện các dự án từ tư vấn đến thiết kế tích hợp hệ thống cơ điện lạnh, tự động hóa, tiết kiệm năng lượng của Bộ Công Nghiệp do ngân hàng thế giới Woldbank tài trợ), chúng tôi tự hỏi: Làm gì thiết thực nhất cho bản thân, cho gia đình và đóng góp thật nhiều cho xã hội? Làm sao để góp phần hiệu quả nhất trong khả năng rất hạn chế của mình để góp phần đưa doanh nghiệp cùng đất nước vượt lên phía trước? Cùng với những ước mơ, khát vọng cháy bỏng từ sâu trong đáy lòng như mỗi người dân Việt Nam, chúng tôi đã vừa làm vừa suy nghĩ rất nhiều để định ra hướng đi và sứ mệnh của mình. Trong hoàn cảnh thiếu thốn trăm bề, với một số vốn nhỏ nhoi và hành trang khiêm tốn, chúng tôi hiểu rằng con đường đi đến bến bờ ước mơ còn rất dài và lắm chông gai. Chỉ có sự bền chí, quyết tâm, sự hy sinh, chịu đựng mới mong đi đến đích. Từ đó đến nay, chúng tôi luôn trung thành với hướng đi và sứ mệnh đã lựa chọn, những sứ mệnh đó là:

 Thứ nhất: Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ, những công trình tốt nhất, tối đa hóa lợi ích khách hàng.
– Thứ hai: Tạo lập môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ công nhân viên.
– Và: Từ đó, thỏa mãn đầy đủ nhất những nhu cầu, những mơ ước riêng của mỗi người, đem lại lợi nhuận hợp lý cho Công ty và; đồng thời, cống hiến nhiều hơn nữa cho đất nước, cho xã hội.

Song song với những sứ mệnh đó, một trong những chính sách quan trọng mà chúng tôi đã thực thi trong suốt 09 năm qua là tinh thần DSEATECH đoàn kết.

 Thưa quý vị!
Từ khi thành lập đến nay, DSEATECH không ngừng nỗ lực, vững tiến và đã khẳng định là một thương hiệu mạnh về ”Tổng thầu Cơ Điện M&E” tại Việt Nam. Thành quả của Công ty ngày hôm nay là kết tinh của lòng nhiệt huyết, sự cống hiến của toàn thể cán bộ công nhân viên, sự cộng tác, góp ý và ủng hộ, giúp đỡ của đối tác, khách hàng, sự quan tâm tạo điều kiện từ phía Đảng, nhà nước, cùng các ban ngành, hiệp hội liên quan.
     Phát huy những thành tựu đã đạt được, tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên DSEATECH quyết tâm phấn đấu xây dựng Công ty trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực ” Tổng thầu Cơ Điện M&E” từ cung cấp, lắp đặt, toàn bộ hệ thống Điện nguồn, điện chiếu sáng, cấp thoát nước, hệ thống điện nhẹ, hệ thống điều hòa không khí thông gió HVAC, hệ thống PCCC, máy phát và trạm nguồn, đường dây… Các công trình: cao ốc, chung cư, khách sạn, sân bay, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà máy…

Chúng tôi khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã xác định. DSEATECH luôn mạnh dạn có những đổi mới về phương pháp quản lý, phương án kinh doanh hay kỹ thuật, công nghệ. Vì chúng tôi hiểu rõ rằng dựa trên nền tảng đó đã hình thành một văn hóa doanh nghiệp mang tính nhân bản cao, tạo nên giá trị cốt lõi có tính quyết định cho sự phát triển bền vững của DSEATECH.

VÀ cuối cùng, tôi xin gởi lời chúc mừng và chúc sức khoẻ đến tất cả quý đồng nghiệp có mặt hôm nay. Đồng thời xin chúc sự hợp lực của chúng ta tạo nên một sức đẩy mạnh mẽ cho con thuyền DSEATECH ra khơi vượt qua sóng gió của đại dương và tiến lên phía trước.
Sau cùng, thay mặt Công ty DSEATECH, xin gửi đến tất cả Quý khách cùng toàn thể CBCNV những lời chúc tốt đẹp nhất.

Xin trân trọng cám ơn!.
TM CÔNG TY DSEATECH

TRẦN PHÚC DƯƠNG
CHỦ TỊCH

Chạm để gọi