董事会致辞

THƯ NGỎ CỦA BAN GĐ!

Ông Trần Phúc Dương
Chủ tịch/ TGĐ C.TY DSEATECH
 President/General director

      Công ty Phát Triển Giải Pháp Công Nghệ Điên- Tự Động Hóa (DSEATECH) xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới qúy  khách hàng, đối tác đã luôn dành cho DSEATECH sự quan tâm và hợp tác có hiệu quả, xin cảm ơn toàn thể các đồng chí cán bộ công nhân viên đã cố gắng hết mình đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.

     Từ khi thành lập, DSEATECH không ngừng nỗ lực, vững tiến và đã khẳng định là một thương hiệu mạnh về ”Tổng thầu Cơ Điện M&E” tại Việt Nam. Thành quả của Công ty ngày hôm nay là kết tinh của lòng nhiệt huyết, sự cống hiến của toàn thể cán bộ công nhân viên, sự cộng tác, góp ý và ủng hộ, giúp đỡ của đối tác, khách hàng, sự quan tâm tạo điều kiện từ phía Đảng, nhà nước, cùng các ban ngành, hiệp hội liên quan.

     Mỗi sự quan tâm cộng tác mà Công ty đã và đang nhận được trong thời gian qua từ các đối tác và khách hàng là động lực to lớn để phát triển Công ty hơn nữa trong tương lai. Phát huy những thành tựu đã đạt được, tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên DSEATECH quyết tâm phấn đấu xây dựng Công ty trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực ” Tổng thầu Cơ Điện M&E” từ cung cấp, lắp đặt, toàn bộ hệ thống Điện nguồn, điện chiếu sáng, cấp thoát nước, hệ thống điện nhẹ, hệ thống điều hòa không khí thông gió HVAC, hệ thống PCCC, máy phát và trạm nguồn, đường dây… Các công trình: cao ốc, chung cư, khách sạn, sân bay, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà máy,..đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

    Một lần nữa, DSEATECH xin được chào đón và mong muốn có được những sự hợp tác cùng sẽ chia với tất cả mọi người, đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên và hy vọng sự hợp tác đó sẽ mang lại những cơ hội về vật chất, tinh thần và hơn thế nữa.

  Xin chân thành cám ơn!                                                                                                                                                                                                                                                                                                           

T/M CÔNG TY DSEATECH  

Chủ Tịch / Tổng Giám Đốc

Trần Phúc Dương

Bài viết mới hơn

dseatech 的合作伙伴

Chạm để gọi