Dseatech Group tổng thầu cơ điện Five Star Trường Chinh

Dự án Five Star Trường Chinh tọa lạc tại số 508 Trường Chinh, ngay gần cầu vượt Ngã Tư Sở thuộc khu vực có hạ tầng và giao thông phát triển, được quy hoạch khá đồng bộ. Dự án được thiết kế cao 14 tầng, bao gồm tổ hợp văn phòng làm việc và các tiện ích cao cấp đi kèm.

Từ vị trí của Five Star Trường Chinh rất dễ dàng để kết nối với trung tâm Hà Nội, khu vực phía Tây Hà Nội, sân bay Nội Bài, ga Hà Nội tạo sự thuận tiện tuyệt đối cho những doanh nghiệp, đơn vị làm việc trong tòa nhà.

Là một dự án có thiết kế tạo tiện nghi tốt nhất cho các doanh nghiệp và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn văn phòng hiện đại, Five Star Trường Chinh được trang bị hệ thống hạ tầng kỹ thuật cao như thông gió, điều hòa không khí, thang máy tốc độ cao, điện chiếu sáng, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động nhằm đảm bảo sự an toàn, thân thiện và hiệu suất hoạt động cao nhất.

Dseatech Group tổng thầu cơ điện Five Star Trường Chinh

Sự kiện trúng thầu thi công cơ điện Five Star Trường Chinh đã một lần nữa khẳng định vị thế và thương hiệu của Dseatech Group trong lĩnh vực cơ điện tại thị trường Việt Nam. Trước đó, Dseatech Group đã là đối tác tổng thầu cơ điện cho các dự án của các tập đoàn hàng đầu Việt Nam như: Sunshine Group, Tổng công ty CPTM Xây Dựng Vietracimex, Tập Đoàn Nam Cường, Tổng công ty Hàng Không Việt Nam, Công ty TNHH Hòa Bình, Công ty AES Mỹ, Khách Sạn Hạ Long, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn FLC, Công ty Cổ Phần Sao Ánh Dương, Tổng công ty xây dựng Hà Nội……, với các gói thầu cơ điện lớn và cao cấp như:

1.Dự án Hangar2 Sân Bay Nội Bài,
2.Dự án chung cư cao cấp CT3 ABCD Cổ Nhuế (The sparks),
3.Dự án chung cư cao cấp CT07 Dương Nội ( The sparks),
4.Dự án Nhiệt điện Mông Dương 2, Quảng Ninh
5.Dự án Bện viện Koico, Bện Viện Quốc tế, Quảng Nam
6.Dự án Khách sạn 5 sao Hạ Long,
7.Dự án Cao ốc văn phòng Ciputra,
8.Dự án chung cư tiểu chuẩn 6 sao Hòa Bình green city,
9.Dự án Tòa hổn hợp chung cư cap cấp Times Tower Hacc1 Complex
10.Dự án Khách sạn 5 sao FLC Sầm Sơn thanh hóa
11.Dự án Tổ hợp khu sân golf, khách sạn 5 sao FLC Hạ Long, Quảng Ninh
12.Dự ánTổ hợp chung cư cao cấp GELEXIA HTL ( GLEXIMCO).
13. Dự án tổ hợp chung cư cao cấp đường Minh Khai
14. Dự án tổ hợp chung cư hạng sang SUNSHINE GARDEN
15. Tổ hợp dự án cao cấp HINODE CITY 201 Minh Khai…

Bằng cam kết về chất lượng tốt nhất, với vốn điều lệ lên 200.000.000.000 đồng ( 200 tỷ). Dseatech Group đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 “Doanh nhân, doanh nghiệp uy tín xuất sắc của năm” và kế hoạch trong thời gian tới sẽ nằm trong Top thương hiệu M&E hàng đầu.

Dseatech Group vinh hạnh nhận danh hiệu doanh nghiệp uy tín, xuất sắc năm 2017

Tại dự án này, với năng lực và kinh nghiệm triển khai các gói thầu cơ điện phức hợp cao cấp, Dseatech Group được lựa chọn trở thành nhà thầu thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công toàn bộ hệ thống cơ điện.

Cam kết cho Chất lượng – Dịch vụ mà Dseatech Group thực hiện, cùng với Chủ đầu tư Tập Đoàn GFS ( GFS GROUP) kiến tạo Five Star Trường Chinh trở thành nơi hội tụ, kết tinh những tiêu chuẩn vượt trội.

Đối tác của dseatech

Chạm để gọi